Đây sẽ là bữa tiệc ăn mừng chức vô địch Liga F của Barça

Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức tại Johan Cruyff trước trận đấu giữa blaugranas và Athletic Club vào lúc 12:00 trưa.

Các buổi biểu diễn trực tiếp, DJ và màn trình diễn tiêu biểu của các danh hiệu Liên đoàn đều có sẵn

Mọi thứ đã sẵn sàng để mừng chức vô địch Liên đoàn. Barça sẽ có thể ăn mừng thành tích của giải đấu quốc nội Johan Cruyff trước các cổ động viên vào ngày mai 13 tháng 5 trước trận đấu với Athletic Clubbắt đầu từ ngày nào 12:00 giờ.

Barcelona anh ấy đã ghi chức vô địch hai tuần trước trong chiến thắng 3-0 trước Sporting de Huelva. Do đó, nữ tính được giải đấu thứ tám của anh ấy với sự điềm tĩnh không thể ngăn cản. Hiện nay, tất cả tập trung cho trận chung kết Champions Leaguenhưng trước tiên, để ăn mừng.

bởi vì điều đó, trước trận đấu với Athletic Clubcâu lạc bộ đã tổ chức một loạt các hoạt động trong và ngoài sân vận động. Tất cả những ai có vé đều có thể đến sân vận động và thưởng thức các buổi biểu diễn trực tiếp.

Trước hết, câu lạc bộ đã thuê DJ Luisnosale để khuấy động bữa tiệc tại sân vận động Marquee. Và sau đó, sẽ có hai buổi biểu diễn trực tiếp trên sân nơi Èlia Bastida và Marta Roma sẽ hát.

Bên cạnh đó, Trên khán đài sẽ có một buổi biểu diễn do Castellers de Barcelona tổ chức cùng với khả năng chụp ảnh ‘gọi điện’. Cuối cùng, mọi người sẽ có thể thưởng thức một ‘Fan Cam’ với những điều bất ngờđể kết thúc khóa học, với trưng bày cúp liên đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *