Đây là SVĐ sẽ diễn ra trận chung kết Champions League 2023

Trận đấu quan trọng nhất trong năm ở cấp câu lạc bộ sẽ được diễn ra tại Sân vận động Olympic Atatürk ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ

Cũng sân vận động này đã tổ chức trận chung kết Champions League huyền thoại năm 2005 giữa Liverpool và Milan, nơi ‘quỷ đỏ’ bị dẫn trước 3-0

trận chung kết Champions League Nó sẽ được tổ chức tại Sân vận động Olympic Atatürk ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. Địa điểm được xây dựng để Thổ Nhĩ Kỳ đăng cai Thế vận hội 2008 và là địa điểm thường xuyên diễn ra các trận đấu của đội Thổ Nhĩ Kỳ. Nó có sức chứa 75.145 khán giảai sẽ được chứng kiến ​​trận đấu xác định nhà vô địch cúp châu lục.

Sân vận động Olympic Ataturk Nó đã tổ chức trận chung kết Champions League huyền thoại năm 2005 giữa Liverpool và Milan, được coi là một trong những điều đáng nhớ nhất trong lịch sử giải đấu. Cần lưu ý rằng địa điểm đã được chọn làm nơi tổ chức các trận chung kết vào năm 2020 và 2021, cả hai lần đều bị hoãn do đại dịch coronavirus.

Champions League sẽ chứng kiến ​​​​trận đấu cuối cùng vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023. Trận đấu sẽ được tổ chức vào lúc 21:00 theo giờ bán đảo Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *