Đây là phân loại LaLiga trước trận đấu thứ 34

Cuối tuần này, Barça sẽ trở thành nhà vô địch toán học nếu họ giành chiến thắng tại Cornellà-El Prat hoặc trước đó, nếu Real Madrid và Atlético thi đấu

Đội bóng của Xavi gặp Espanyol (21:00 Chủ nhật); Madrid tiếp đón Getafe (21:00 Thứ Bảy) và Atleti thi đấu tại Elche (16:15 Chủ Nhật)

Chủ nhật này, thời hạn cuối cùng sẽ được trao cho trận tranh đai LaLiga Santander 2022-2023 kỷ niệm ngày thứ 34 của nó. Mọi thứ đã sẵn sàng cho câu lạc bộ Barcelona Tôi xin lỗi giải vô địch lần thứ 27 và phá vỡ hạn hán kéo dài 4 năm; Anh trở thành nhà vô địch lần cuối cùng ở mùa giải 2018-2019.

Đội Blaugrana là trưởng lừa đảo 82 điểm và phụ thuộc vào chính mình để hát aliron, giành chiến thắng trên sân nhà người Tây Ban Nha trong trận derby diễn ra vào Chủ Nhật này lúc 9:00 tối.

Nhưng dù chiến thắng Barcelona TRONG Cornellà-El Prat nếu cả hai người theo đuổi anh ta bỏ lỡ. cả hai, Atlético Madrid, thư hai lừa đảo 69 điểmy Real Madrid, ngày thứ ba lừa đảo 68họ phải thắng để giữ danh hiệu culé.

Đội trắng sẽ chơi trước, tại sân vận động mà họ đối đầu GetaféThứ Bảy tuần này lúc 9:00 tối. Với việc các azulones đang chiến đấu để tránh xuống hạng và các madridistas đang nghĩ về trận bán kết lượt về Champions League, trận đấu là một ẩn số và không thể phủ nhận rằng đội khách sẽ ghi bàn trong trận đấu này. Bernabeu.

Nếu điều này xảy ra, cái nào Vận động viên sẽ là trở ngại cuối cùng Barcelona trên đường đến danh hiệu. Colchoneros chơi trên sân nhà Elche Chủ nhật này lúc 4:15 chiều và chỉ có chiến thắng mới có ích cho cuộc chiến Cornellà-El Prat là người quyết định tiêu đề.

Không có gì người Tây Ban Nha, thứ hai cuối cùng trong bảng, đó Barcelona Anh ấy đã là nhà vô địch trước trận đấu. Nhưng trận derby luôn là trận derby và đó là điều chắc chắn Xavi họ sẽ chơi với cường độ như nhau, cho dù họ có còn là nhà vô địch hay không.

Các Real Sociedad, thứ tư với 61 điểm, có thể tiến gần hơn đến Champions League nếu họ đánh bại Girona vào thứ Bảy tuần này (2:00 chiều). Những kẻ bắt bớ anh ta sẽ đợi trận đấu, biệt thự, giá trị bao nhiêu 54 cái nĩa thứ năm và Betis, thứ sáu với 52trước khi đấu với Khỏe mạnh y cá đuốitương ứng.

Bạn có thể tham khảo số liệu thống kê đầy đủ của LaLiga thông qua liên kết sau, có thể xem các khía cạnh chính như cầu thủ ghi bàn hàng đầu, phân loại của Zamora và danh sách thẻ đỏ hoặc vàng cùng nhiều thứ khác.

Bảng xếp hạng đầy đủ

thiết bị PJ mắt
câu lạc bộ Barcelona 33 82
Atlético Madrid 33 69
Real Madrid 33 68
xã hội thực 33 61
Villarreal 33 54
Bắp chân 33 52

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *