Đây là những cuộc đàm phán để đưa Bojan Krkic trở lại Barça

Câu lạc bộ có kế hoạch đưa ra các đề xuất cụ thể cho anh ấy trong các cuộc họp trong tương lai

Anh ấy có chức danh giám đốc thể thao và chương trình giảng dạy của anh ấy ở các quốc gia khác nhau hỗ trợ anh ấy

Joan Laporta và Bojan Krkic đã có buổi gặp sơ bộ để chuẩn bị cho cuộc chia tay với tư cách cầu thủ ở Camp Nou. Tổng thống đã mở rộng cửa Thính phòng năm 1899 cho ông và hơn nữa, trong cùng một cuộc họp, Anh bày tỏ mong muốn cống hiến tất cả kinh nghiệm của mình trong thế giới bóng đá cho CLB.

Vị lãnh đạo tối cao không chỉ lên tiếng với cựu cầu thủ Blaugrana mà còn bày tỏ mong muốn một người có kinh nghiệm như Linyola đưa ông về phục vụ CLB: “Với tư cách là chủ tịch, hãy nói với bạn rằng Barça là nhà của bạn và sẽ tiếp tục như vậy. vinh dự được ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của bạn và tôi có thể nói với bạn rằng tôi rất biết ơn vì những gì bạn đã mang lại cho chúng tôi và hẹn gặp lại bạn sớm. Thật vinh dự khi có bạn ở đây như một sự bổ sung “, Laporta nói.

Từ đó, không tiếp xúc trực tiếp nữa Bởi vì ưu tiên hàng đầu, sau sự ra đi của Mateu Alemany, và Jordi Cruyff gần đây, là tìm hiểu xem Khu vực bóng đá được cấu trúc như thế nào. Vâng, cả hai bên đã được kêu gọi để tiếp tục nói về sự phù hợp của họ trong sơ đồ tổ chức culé thể thao trong một cuộc họp sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

ren tự nhiên

Trên thực tế, việc đưa Deco trở thành nhà quản lý thể thao giỏi nhất của Barça vẫn chưa được chính thức hóa, một bước quan trọng để hoàn thiện mọi phần. Hồ sơ của Bojan, vâng, phù hợp với những gì câu lạc bộ đang tìm kiếm để củng cố cấu trúc và kinh nghiệm quốc tế sâu rộng của anh ấy được đánh giá rất cao, vì anh ấy đã chơi ở Ý, Đức, Anh, Hà Lan, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Giám đốc thể thao tiếp theo của Barça?  Bojan thừa nhận kế hoạch của mình cho tương lai...

Bên cạnh đó, Ông có chức danh giám đốc thể thao do Viện Johan Cruyff trao tặng và anh ấy đã không ngừng tập luyện khi tiếp tục sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình. Anh ấy nói tiếng Catalan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Ý Anh ấy cũng được hỗ trợ bởi những phẩm chất con người và kiến ​​thức rộng lớn của anh ấy về bóng đá trẻ Blaugrana, đặc biệt chú ý đến khả năng thu hút tài năng của anh ấy.

Không có gì đã được thực hiện nhưng Sự quan tâm của Joan Laporta là nghiêm túc và việc anh ấy trở lại câu lạc bộ sẽ phụ thuộc vào việc tất cả các mảnh ghép khớp với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *