Đây là lời kêu gọi của Barça Atlètic để kết thúc trận play-off

Đội Barcelona sẽ đến thăm La Nucia trên sân nhà vào ngày cuối cùng của mùa giải Primera RFEF

Rafa Márquez không thể triệu tập Lamine Yamal, người đã được chọn bởi các cầu thủ dưới 17 tuổi để thi đấu ở châu Âu.

Barça Atlètic muốn giành suất đá play-off để thăng hạng lên LaLiga Smartbank càng sớm càng tốt. Đoàn quân của Rafa Márquez muốn chắc suất vào vòng play-off tiếp theo càng sớm càng tốt để chiến đấu cho suất thăng hạng Nhì. Thất bại trước Intercity vừa qua buộc đội bóng xứ Catalan phải phản ứng.

Để làm việc đó, họ phải ghi bàn vào lưới La Nucia vào ngày thi đấu thứ 37 của giải đấuvào ngày cuối cùng của mùa giải thông thường. Họ phụ thuộc vào chính mình khi đứng thứ 4 với 58 điểm, xếp trên Real Sociedad B (5 với 56) và Real Murcia (6 với 53). Họ đã đi đến trận play-off từ vị trí thứ hai đến thứ năm.

Một trong những sự vắng mặt chính trong cuộc gọi là Lamine Yamal, người đang tập trung cho đội U-17 Tây Ban Nha ở châu Âu. Cầu thủ của Barca bắt đầu trận ra mắt với chiến thắng trước Ý. Người ghi bàn là Marc Guiu, cũng là cầu thủ của Barça.

Đây là danh sách đầy đủ những người được gọi Rafael Marquez cho cuộc chiến trước Cô dâu Thứ Bảy tới ngày 20 tháng 5: Tenas, Rosanas, Riad, Casadó, Zalaya, Dionkou, Moha, Roberto, Aranda, Nil Ruiz, Fabio, Juanda, Txus Alba, Luismi Cruz, Aleix Garrido, Olmedo, Pocho và Biel Vicens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *