Đây là lời kêu gọi Barça đối đầu với Real Sociedad

Barcelona, ​​đã vô địch Liên đoàn, tiếp Real tại Camp Nou mà không có Araujo hay Pedri

Gavi, do bị treo giò, cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu ngày mai

FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​không đáng kể. dù đó có thể là cơ hội tốt cho những cầu thủ mới giậm chân tại chỗ trong ít phút.

Xavi Hernández, với danh hiệu đã đạt được, có thể đưa ra một số thay đổi trong đội hình xuất phát. Lewandowski và Ter Stegen, những người có những thách thức cá nhân phía trước ở Liên đoàn như ‘Pichichi’ và Zamora, có ý định ở lại đội hình.

Bất chấp ba điểm bị đe dọa, sức hấp dẫn lớn của trận đấu là màn ăn mừng mà Liga blaugrana đã biểu diễn trước những người ủng hộ họ. Sau cuộc tranh cãi về những gì đã xảy ra tại sân vận động RCDE, FC Barcelona hy vọng sẽ ăn mừng danh hiệu quan trọng như nó xứng đáng. Luis Rubiales, về cơ bản, sẽ trao cúp cho đội Barça một khi trò chơi kết thúc.

Đối với cuộc chiến đó, Xavi Hernández không thể tin tưởng vào Araujo hay Pedri, những người đã không tập luyện vào chiều nay với các đồng đội khác của họ để đề phòng và những người cũng không có tên trong danh sách, cũng như Gavi, người đang hoàn thành chu kỳ cảnh báo và phải nghỉ ngơi.

Đây là đội hình Barça cho cuộc đụng độ với Real Sociedad: Ter Stegen, Iñaki Peña, Astralaga, Busquets, Dembélé, Lewandowski, Ansu Fati, Ferran Torres, Christensen, Marcos Alonso, Jordi Alba, Kessie, Sergi Roberto, Frenkie de Jong, Raphinha , Koundé , Eric Garcia, Balde, Pablo Torre.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *