Đây là lời kêu gọi Barça đối đầu với Espanyol

Barça có thể trừng phạt LaLiga trước Espanyol vào Chủ nhật này

Sergi Roberto trở lại đội hình Barca sau khi được kiểm tra y tế

Barça đối mặt với một trận derby rất đặc biệt. Chủ nhật tới lúc 9:00 tối CET, đội Catalan sẽ đến sân vận động RCDE để đối mặt với Espanyol trong một trận đấu mà anh ấy có thể được tuyên bố là nhà vô địch LaLiga.

Đây là lần đầu tiên Xavi Hernández dẫn dắt Barcavà cũng dành cho phần lớn đội một của culé, vì chỉ có năm cầu thủ vẫn còn ở lại câu lạc bộ kể từ chức vô địch gần nhất đã giành được.

Để ăn mừng với cả nhóm, nếu có một aliron, huấn luyện viên của Egarense sẽ đưa tất cả các cầu thủ của mình, bao gồm cả Sergi Roberto, người duy nhất còn lại trong bệnh viện. Cầu thủ của đội trẻ đã nhận được giấy phép y tế vào thứ Bảy tuần này, vì vậy anh ấy đã có sẵn tất cả.

Ra khỏi danh sách là chàng trai trẻ Lamin Yamal, rằng sau khi ra mắt vào tuần trước trước Betis, anh ấy đã cùng Tây Ban Nha thi đấu cho U17 châu Âu.

Barça cần gì để vô địch?

Hiện nay, FC Barcelona đang tự tin vào việc tuyên bố mình là nhà vô địch giải đấu. Nếu họ có thêm ba điểm, về mặt toán học, họ sẽ giành được danh hiệu, mặc dù nếu Atlético de Madrid và Madrid không thể giành chiến thắng trong các trận đấu tương ứng, thì một trận hòa cũng có thể xứng đáng.

Về phần mình, Espanyol cũng cần bổ sung thêm chiến thắng dù thế nào đi chăng nữa. Bị mắc kẹt trong khu vực xuống hạngmàu xanh và trắng muốn thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Rất nhiều điều phải được quyết định trong trận derby sẽ đóng cửa vào Chủ nhật ngày thứ 34 của LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *