Đây là đội hình ra sân của Barca trước Real Sociedad

Với danh hiệu đã được gắn liền, Xavi đã tăng vài hiệp trước đội ‘txuri-urdin’

Koundé sẽ chơi ở vị trí trung vệ và Balde ở bên phải; Raphinha và Dembélé hoàn thành mũi đinh ba tấn công

Anh ta Barcelona gặp nhau ở Cornellà trước đây người Tây Ban Nha (4-2) và được tuyên bố là nhà vô địch LaLiga Santander 2022/23. Đội bóng xứ Catalan, những người sẽ nhận cúp vào cuối trận đấu với Real Sociedad đêm nay (9:00 tối CET), sẽ muốn đạt được một chiến thắng thầm lặng để sân vận động nou là một bữa tiệc

Để đo lường chống lại Hiệp hội thừa phát lại Imanol Hoàng giaXavi gợi ý một số pha xoay người và khôi phục ba tiền đạo, với Thuộc về Dembele y Raphinha theo kèm Lewandowski.

Ở hàng tiền vệ, Xavi phải chia tay do mất Pedri vì chấn thương và Gavi vì án treo giò. Trong phòng thủ, thua Ronald AraujoCũng vì chấn thương đã thực hiện việc tìm kiếm các cấp độ thay thế.

Trong mục tiêu, như mọi khi, sẽ là Ter Stegen. Đức, được bảo vệ bởi Jordi Alba y Gầu múc ở bên cạnh và Christensen y Koundé ở vị trí trung vệ, anh sẽ chỉ huy hàng thủ Barça. Trong phòng máy, Busquets sẽ hoạt động như một trục Trẻ y Cassie các bộ phận bên trong. Thuộc về Dembele y raphinha sẽ đi cùng Lewandowski trên cây đinh ba tấn công.

Đội hình tiêu biểu của Barca

Ter Stegen; Balde, Christensen, Kounded, Jordi Alba, Busquets, De Jong, Kessie; Dembele, Lewandowski và Raphinha.

Hiệp hội Hoàng gia XI

A. Remiro; Aritz, Zubeldia, Le Normand, Rico; Merino, Zubimendi, Ilarra; Cằn cỗi, Sorloth và Cho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *