Đây là ‘cuộc chiến’ để ở lại Primera… Cádiz đang gặp rắc rối!

Espanyol, Getafe, Valencia, Valladolid, Cádiz và Almeria sẽ chơi thêm hai vị trí xuống hạng cho đội Nhì

Về mặt toán học, Elche đã là đội đầu tiên xuống hạng ở Smartbank League

Xác nhận nguồn gốc toán học Elche sau thất bại của mình trong Almeriacó hai vị trí được quyết định với sáu đội tham gia chỉ cách nhau năm điểm: người Tây Ban NhaAlmería, Cádiz, Getafe, Valencia và Valladolid.

Cuộc chiến trụ hạng luôn nóng bỏng và như mọi mùa giải đều đến hồi kết khi sự bình đẳng và vị trí là rất lớn. hạ xuống cho đến ngày cuối cùng.

Nhưng mùa giải này đã trở nên cay đắng hơn trước khi vị trí thứ 14 đã bị chiếm giữ bởi Almeria ngày 19 ở đâu? Getafé Chỉ có cách biệt 5 điểm, khi vẫn còn 21 điểm để thi đấu.

Anh ta Cádiz, người đã mở màn trận đấu thứ 34 bằng thất bại trước Mallorca, sự lựa chọn của anh ấy rất phức tạp khi để Son Moix không ghi bàn. Mặc dù vậy, anh ta vẫn ở bên ngoài khu vực màu đỏ để chờ xem những kẻ truy đuổi khác làm gì. Nó đứng thứ mười lăm, chỉ kém một điểm so với điểm rơi. Trận đấu tiếp theo gặp Valladolid sẽ rất quan trọng.

Tổng hợp, bàn thắng, highlight Mallorca 1 - 0 Cádiz vòng 34 LaLiga Santander

Anh ta AlmeriaTuy nhiên, với chiến thắng trước Elche, anh ấy đã tạo ra một khoảng cách, mặc dù không phải là dứt khoát. Ngoài ra, Almería là đội giỏi nhất với lịch thi đấu hợp lý với hai trận sân nhà gặp Majorca và Valladolid và ba trận sân khách gặp Osasuna, Real Sociedad và Espanyol vào ngày cuối cùng.

Anh ta Getafé với bài viết mới khi đến Bordalás cũng đang trong cuộc đấu tranh. Cư dân Madrid đã thắng Celta (sân nhà), Real Madrid (sân khách), Elche (sân nhà), Betis (sân khách), Osasuna (sân nhà) và Giải đấu kết thúc ở Pucela trước Valladolid.

Anh ta người Tây Ban Nha Anh xả hơi với trận thắng Getafe để có thêm 3 điểm quan trọng nhưng lại chìm nghỉm sau trận thua Sevilla và xếp thứ 19 chung cuộc. Lịch của họ ở các trận chung kết giải đấu rất khó khăn: Barcelona (sân nhà), Rayo Vallecano (sân khách), Atlético (sân nhà) và Valencia (sân khách) và Almería (sân nhà) trong hai ngày cuối cùng.

Anh ta Valencia họ đã bỏ lỡ cơ hội lớn để thoát khỏi khu vực xuống hạng sau trận thua Cádiz ở Nuevo Mirandilla nhưng đã giành được một điểm quan trọng trước Villarreal (1-1). Đội Valencia, rất thiếu tổ chức, cũng có một chương trình phức tạp: họ tiếp Real Madrid và Espanyol (vào ngày thi đấu áp chót) và gặp Celta, Mallorca và Betis vào ngày thi đấu cuối cùng của Liga.

Anh ta ValladolidVề phần mình, nó lại trở nên phức tạp sau những thất bại liên tiếp trước Valencia, Atlético và Rayo. Đội Pucelano sẽ chơi ba trận liên tiếp với Cádiz (sân khách), Almería (sân khách) và Getafe trên sân nhà vào ngày cuối cùng. Anh ấy phải đối mặt với Sevilla và Barcelona ở Zorrilla.

thiết bị PJ mắt
14 – Almeria 33 36
15 – Cádiz 32 35
16 – Valladolid 32 35
17-Valencia 32 33
18 – RCD Espanyol 32 31
19 – Getafé 32 31
20 – Elche 33 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *