Đây là cách phân loại MotoGP vẫn tồn tại sau GP Pháp

người Ý Marco Bezzecchi (Ducati Desmosedici GP22) đã có thêm chiến thắng thứ hai ở hạng mục MotoGP khi vô địch Grand Prix Pháp diễn ra tại vòng đua Le Mans và nơi hai nhân vật chính vĩ đại, ‘Pecco’ Bagnaia đến từ Ý (Ducati Desmosedici GP23) và Marc Márquez đến từ Tây Ban Nha (Honda RC 213 V), rơi xuống đất.

Bagnaia tiếp tục đứng đầu thế giới với 94 điểmnhiều hơn Marco Bezzecchi một điểm, với 81 điểm cho Brad Binder của Nam Phi và một điểm cho Jorge Martín.

[Consulta la clasificación del Mundial de MotoGP]

Cuộc đua MotoGP có một loạt dữ liệu liên quan trước khi bắt đầu, bởi vì đây là cuộc đua lớn thứ 100 của giải vô địch thế giới mô tô được thành lập vào năm 1949, và nó là một kỷ lục tham dự mới trong grand grandx đặc biệtvới số lượng khán giả lên tới 278.805 trong ba ngày thi đấu.

Sau một cuộc đua mà Márquez là nhân vật chính trong nhiều trận chiến, còn hai vòng nữa, chiến thắng đã có tên xứng đáng Marco Bezzecchivới tất cả sự quan tâm tập trung vào tranh giành vị trí thứ hai giữa những người đàn ông đến từ Cervera và Jorge Martínngười đã nhiều lần cố gắng vượt qua anh ta với phản ứng nhanh của đối thủ, cho đến khi kết thúc hai vòng, anh ta đã thành công và bị từ chối quá nhiều cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới tám lần. bị rơi ở tuổi thứ bảykhông hài lòng với vị trí thứ ba khi trở lại thi đấu.

[Calendario de la temporada de MotoGP]

Chiến thắng cuối cùng dành cho Bezzecchi, trước Martín và Zarco, với Augusto Fernández ở vị trí thứ tư, trước Augusto Fernández, Aleix Espargaró, Brad Binder và thần tượng Fabio Quartararo (Yamaha YZR M 1).

Phân loại MotoGP sau GP Pháp

  1. Francis Bagnaia 94 điểm
  2. Marco Bezzecchi 93 điểm
  3. chất kết dính Brad 81 điểm
  4. Jorge Martin 80 điểm
  5. Johann Zarco 66 điểm
  6. Luca Marini 54 điểm
  7. Jack Miller 50 điểm
  8. Maverick Vinales 49 điểm
  9. Fabio Quartararo 49 điểm
  10. Alex Rins 47 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *