Đây là cách chơi của Raphael Veiga, cơ hội thị trường cho Barça

Anh ấy là bộ não của Palmeiras, nhà vô địch mọi thứ ở Nam Mỹ, người nổi bật nhờ cái chân trái và khả năng ghi bàn của mình.

Ở tuổi 27, Raphael Veiga, người trị giá khoảng 15 triệu euro, đang ở thời kỳ đỉnh cao của bóng đá.

Thị trường blaugrana vào mùa hè sắp tới sẽ được đánh dấu bằng những hạn chế về biên độ Luật công bằng tài chính. Và, trong kịch bản này, Những lựa chọn vừa túi tiền nổi lên như Raphael Veiga người Brazil, tiền vệ trái từng dẫn dắt Palmeiras, đương kim vô địch Brasileirao và từng vô địch 2 giải Libertadores liên tiếp (2020 và 2021).

Được định giá 15 triệu euro, Veiga nổi bật nhờ kỹ thuật điêu luyện đặc biệt bằng chân trái. Vì lý do này, anh ấy là người thực hiện quả phạt đền chính thức cho ‘Verdao’: một năm trước, anh ấy đã đạt được số điểm đáng kinh ngạc là 24 quả phạt đền tối đa liên tiếp được chuyển đổi, điều này khiến anh ấy trở thành người bắn súng giỏi nhất hành tinh. Nó cũng là lựa chọn hàng đầu cho các quả đá phạt và phạt góc.

Nó là đứa con tinh thần của Palmeiras được thiết kế bởi Abel Ferreira người Bồ Đào Nha, nhà vô địch mọi thứ ở Nam Mỹ và rằng anh ấy còn thiếu một năm nữa để giành chức vô địch Club World Cup (thua Chelsea 2-1 trong hiệp phụ). Anh ấy là một tiền vệ chuyền cuối, hiểu rõ thế trận trước hàng phòng ngự chặt chẽ và khả năng diễn giải tuyệt vời các pha hành động siêu hạng trong phản công. Anh ấy đã tạo ra sự khác biệt trong các sự kiện lớn như Copa Libertadores, nơi anh ấy có những con số phù hợp với 15 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 39 lần ra sân. Ở Nam Mỹ, anh ấy là một trong những người giỏi nhất ở vị trí của mình. Không có cách nào để từ chối anh ấy vì kỷ lục của anh ấy và sự cố của anh ấy trong trận đấu với Albiverde từ São Paulo.

Đó là về một cầu thủ có tinh thần chiến thắng và quan điểm tập thể về trò chơi được cống hiến vì lợi ích của đội anh ta. Vào tháng 3, cơ hội cuối cùng đã đến với anh ấy để chơi với Selecao sau đó Títkhông thể giải thích được và trước sự phẫn nộ của công chúng, đã từ chối liên lạc với anh ấy… anh ấy thích đặt cược vào một Philippe Coutinho căn bệnh không hồi kết đã đến Qatar và vì Lucas Paqueta.

Veiga đang trong thời kỳ đỉnh cao của bóng đá. Mùa này, trong 23 trận ra sân chính thức, anh đã ghi 10 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo. Và, kể từ năm 2020, ‘Verdao’ đã có 67 bàn thắng và 25 pha kiến ​​​​tạo. Cảm giác mà nó gửi đến là mỗi mùa trôi qua thì tốt hơn một chút và nó vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *