Đây là buổi họp báo của Ancelotti trước trận Real Madrid – Getafe

HLV của đội bóng áo trắng đã xuất hiện trước truyền thông để phân tích diễn biến trận đấu trước trận lượt về bán kết Champions League

“Tôi sẽ đánh bại một đội rất cạnh tranh”

Real Madrid đối mặt với Getafe, với Liga đang trên bờ vực thất bại – không có sự xác nhận về danh hiệu cho Barça-, và ở giữa trận bán kết Champions League với Manchester City của Guardiola (1-1 ở lượt đi).

Charles Ancelotti Ông đã xuất hiện trước giới truyền thông vào thứ Sáu tuần này để phân tích trận đấu và nói về một số cái tên phù hợp như Vinicius, Courtois và Rodrygo.

Anh ấy đã nói rõ rằng phòng thay đồ lúc này chỉ nghĩ về Getafe và rằng anh ấy sẽ đưa ra một “đội bóng rất cạnh tranh”.

CẬP NHẬT
+0

Cho đến nay cuộc họp báo. Cảm ơn vì đã tham gia cùng chúng tôi!

Vinicius, hay nhất thế giới?

Chúng ta ở đó. Nó đóng góp rất nhiều. Nó rất quyết đoán. Anh ấy đóng góp những bàn thắng, kiến ​​tạo… Nếu anh ấy không phải là người giỏi nhất, thì anh ấy là một trong những người giỏi nhất.

Ceballos và Asensio

Họ sẽ sớm đưa ra quyết định về tương lai của mình.

vinixius

Nó rất tốt. Điều quan trọng là phải suy nghĩ cá nhân rằng mỗi cầu thủ đều có nhu cầu của mình. Anh vui mừng, phấn khởi. Nó đóng góp rất nhiều. Đó là trong một khoảnh khắc tuyệt vời.

Trò chuyện với Florentino

Lần cuối cùng tôi nói chuyện với tổng thống là ngày hôm qua. Tất cả chúng tôi đều rất phấn khích vì đây là thời điểm quan trọng của mùa giải. Câu lạc bộ rất vui và có động lực với chúng tôi.

thứ hạng của Courtois

Anh ấy có phẩm chất rất tốt ở vị trí thủ môn, anh ấy thật may mắn. Nhưng họ cũng có một huấn luyện viên thủ môn rất giỏi theo cách của mình. chó sói. Công việc anh ấy làm cho đội hầu như hàng ngày. Chúng tôi đào tạo từ đầu từ phía sau và làm một số công việc nhất định. Courtois nó làm mọi thứ tốt.

Rodrigo

Thống kê nói rằng anh ấy đã chơi gần như tất cả các trận đấu quan trọng. Đã cải thiện rất nhiều. Đội xử lý tốt sự hiện diện của ba tiền đạo thực thụ.

ngày thứ mười một ngày mai

Courtois sẽ chơi vào ngày mai và vinixius Mà còn. Tôi không biết nếu ngay từ đầu đến. Nhưng tôi sẽ có một đội rất cạnh tranh. Tôi sẽ không mạo hiểm, bởi vì chúng tôi có những người chơi mới. Đó là một sự cạnh tranh mà chiến đấu không đi xuống. Nó sẽ là một trò chơi đầy thử thách. Nhưng tôi sẽ không nói cho bạn biết đội để không tạo lợi thế cho bạn tôi bến cảng.

Militao hay Rüdiger từ trung tâm trong trận gặp Man City? Tôi nghĩ rằng tôi càng có nhiều hoài nghi thì càng tốt. Đó là một dấu hiệu tốt. Tôi sẽ nghi ngờ cho đến phút cuối cùng vào thứ Tư.

Liệu ông ấy, cùng với Guardiola, có phải là huấn luyện viên giỏi nhất? Không, còn nhiều nữa.

Thành phố

Trận đấu hôm thứ Ba không phải là những gì chúng ta nghĩ về ngày hôm nay, mà là về việc thay đổi trọng tâm. Nhưng cuộc chơi nào cũng có nhiều pha. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tấn công tốt trong hiệp hai.

Thời gian này

Chúng tôi khá tốt. Một vài cầu thủ đã có một cú sút vào thứ Ba, Benzema, Alaba và Rodrygo. Mendy đã trở lại và Ceballos cũng vậy. Họ có thể chơi vào ngày mai. Chúng ta sẽ thấy vào ngày mai.

bổ sung thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *