Đây là bảng xếp hạng LaLiga trước trận đấu thứ 16

Real Madrid và Girona tiếp tục cùng dẫn đầu bảng với 38 điểm; Người da trắng thi đấu vào chiều thứ Bảy tại Benito Villamarín

Về phần mình, Gironin đến thăm Barça, đội đứng thứ ba với 34, trong trận derby xứ Catalan thú vị sẽ diễn ra vào tối Chủ nhật

Getafe y Valencia Thứ Sáu tuần này, họ khai mạc trận đấu thứ 16 của LaLiga EA Sports 2023-2024, một cuộc thi do đồng dẫn đầu Real Madrid và Girona, lừa đảo 38 điểm. Cái màu trắng là Đầu tiên về hiệu số bàn thắng bại tốt nhất của anh ấy (+24 đến +16), trong khi FC Barcelona đá ngày thứ ba lừa đảo 34.

Bộ Ancelotti Anh ấy là cầu thủ đầu tiên ở hạng cao nhất thi đấu vào cuối tuần này. Vào thứ Bảy lúc 4:15 chiều họ sẽ đối mặt Bắp chânở vùng Andalusia, với sứ mệnh kéo dài chuỗi trận của mình: họ bất bại 9 ngày và đang tìm kiếm chiều sâu Villamarín chiến thắng thứ tư liên tiếp.

Vào tối Chủ Nhật, bắt đầu từ 21h, trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày diễn ra: trận derby xứ Catalan giữa Barcelona y Girona. Trận chiến tuyệt vời ở Montjuïcgiữa thứ ba và thứ hai trên bảng, đến đúng thời điểm cho cả hai đội.

Anh ta Atletico Madrid, thứ tư với 31 điểm và chưa đầy một trận đấu, anh ấy đã phải đối mặt Almería trong đó đô thị, Chủ Nhật tuần này lúc 2 giờ chiều. Colchoneros muốn tìm lại chiến thắng ở cúp quốc nội sau thất bại ở trận đấu vừa qua trước Barcelona.


Bạn có thể tham khảo số liệu thống kê đầy đủ của LaLiga thông qua liên kết sau và xem các khía cạnh chính như cầu thủ ghi bàn hàng đầu, phân loại của Zamora và danh sách thẻ đỏ hoặc vàng cùng nhiều thứ khác.

Bảng xếp hạng hoàn chỉnh

thiết bị Trò chơi đã chơi mắt
Real Madrid 15 38
Girona 15 38
FC Barcelona 15 34
Atlético Madrid 14 34
Khỏe mạnh 15 28
xã hội thực 15 26
Bắp chân 15 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *