Đây là bản ký kết 2023-2024

Với chức vô địch trong tay Barça, giờ là lúc để bắt đầu thực hiện các động thái thành lập đội hình cho mùa giải tới

CLB Barcelona và đặc biệt là Mateu Alemany muốn đóng cửa hoạt động cao cấp nhất

FC Barcelona đã được tuyên bố là nhà vô địch toán học của Liên đoàn vào Chủ nhật tuần trước trong trận derby với Espanyol. Với danh hiệu đã có sẵn trong túi (anh ấy sẽ nhận nó vào cuối tuần này trong trận đấu với Real Sociedad), Đã đến lúc bắt đầu hình thành đội hình cho mùa giải tớiai sẽ đối mặt với thử thách để bảo vệ chức vô địch và cũng như giành được nhiều danh hiệu hơn.

Barça rõ ràng muốn tăng cường sức mạnh cho đội bóng đã là nhà vô địch. Bước đầu tiên sẽ được thực hiện bởi Xavi Hernández, người sẽ nói chuyện với những cầu thủ mà anh ấy không có trong mùa giải tới. Với những người hiểu rõ về điều đó bởi vì họ bị bán phá giá và cả với những người phụ thuộc vào cách thị trường di chuyển.

Sau đó đến lượt quản lý thể thao. Giám đốc bóng đá của câu lạc bộ, Mateu Alemany, đã thừa nhận trước trận đấu với Espanyol rằng trước khi rời câu lạc bộ, ông ấy muốn đóng cửa nhiều hoạt động đó là tiên tiến, đặc biệt, chữ khắc.

Một ngày quan trọng đối với Barça là thứ Sáu tuần này, ngày 19. LaLiga, trừ một bất ngờ lớn, sẽ phê duyệt kế hoạch khả thi do FC Barcelona gửi cho họ và sau đó, một số cuộc đàm phán sẽ được đẩy nhanh.

Câu lạc bộ Barcelona có những cầu thủ rất tiến bộ. Hiện tại, tình hình của họ như sau.

Inigo Martinez

Người chơi đã kết thúc hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao và việc ký hợp đồng của anh ấy trở thành chính thức ngay sau khi LaLiga đưa ra ‘0K’ cho bản đăng ký của anh ấy. Với các cầu thủ, mọi thứ đã được thỏa thuận. Anh sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 mùa giải và với mức lương tương đương với mức anh đang nhận ở CLB San Mamés là 9 triệu euro mỗi mùa. Hợp đồng của bạn bao gồm một điều khoản giải phóng nếu bạn không thể tham gia.

Ruben Neves

Nó coi việc ký hợp đồng với câu lạc bộ là một hoạt động mang lại lợi nhuận kinh tế cho thực thể Barcelona và đó sẽ là chìa khóa giúp giải quyết vấn đề giới hạn lương. Mặc dù Xavi Hernández đã chọn một cầu thủ khác cho vị trí này không phải là ưu tiên hàng đầu, nhưng câu lạc bộ đã thuyết phục anh ấy vì đây là một hoạt động chiến lược của tổ chức.

tiền vệ người Bồ Đào Nha Nó phải đến miễn phí với Barça, người đã yêu cầu người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes, người đang cố gắng đưa anh ấy vào hoạt động trao đổi cầu thủ. Lựa chọn khả thi nhất là với Wolverhampton và ý tưởng đầu tiên của anh ấy là bao gồm Ansu Fati, người mà anh ấy cũng đại diện, trong việc này. Câu lạc bộ tiếng Anh sẵn sàng trả khoảng 30 triệu euro cộng với Rubén Neves để giữ lại số 10 của Barça.

Hiện tại, Ansu không thấy tùy chọn này rõ ràng vì anh ấy muốn tiếp tục và các tùy chọn khả thi khác đang được xem xét cùng với những người chơi khác. Nhưng điều rất rõ ràng là một khi kế hoạch khả thi được phê duyệt, các hoạt động này sẽ được tiến hành.

Với Neves, Barça đã chốt hợp đồng 4 mùa giải.

leo Messi

Sự trở lại của anh ấy sẽ là một bản hợp đồng tuyệt vời của mùa hè. Câu lạc bộ đang chờ đợi Liga ‘OK’ theo kế hoạch của mình để có thể đưa ra lời đề nghị chính thức cho thiên tài người Argentina để anh ấy đồng ý trở lại.

Hợp đồng của anh ấy với PSG đã hết hạn và anh ấy đã nói rất rõ ràng rằng anh ấy sẽ không tiếp tục ở Paris vào mùa giải tới sau khi từ chối lời đề nghị gia hạn đã được đề xuất với anh ấy. Ả Rập Saudi đang rất bức xúc và đã đưa ra một đề nghị tài chính không thể cưỡng lại nhưng Messi sẽ không quyết định bất cứ điều gì cho đến khi kết thúc mùa giải với PSG.

Barca rồi Anh ấy đã chuẩn bị một lời đề nghị để trình bày với bạn và chúng tôi đã đạt được tiến bộ trong THỂ THAO. Đó sẽ là hợp đồng 1+1 với tổng mức phí 25 triệu euro mỗi mùa.

Gundogan

Việc mua anh ấy có giá trị vì anh ấy sẽ đến miễn phí (hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn tại Manchester City) và vì chất lượng của anh ấy là không cần bàn cãi. Tiền vệ này sẽ đến để đá chính trong đội của Xavi.

Đã có một thỏa thuận miệng với anh ấy để anh ấy ký hợp đồng trong ba mùa giải. Ban đầu, anh ấy yêu cầu một số tiền mà Barça không thể đạt được nhưng anh ấy đã bù đắp bằng cách đề nghị thêm một năm so với dự kiến.. Và người chơi chấp nhận. Anh ấy thực sự muốn đổi Manchester để lấy Tây Ban Nha.

City đã đề nghị gia hạn với anh ấy, đồng thời cho anh ấy thêm một năm so với lời đề nghị đầu tiên, nhưng cầu thủ người Đức rõ ràng rằng anh ấy muốn thay đổi cục diện. Tất nhiên, sẽ không có chuyển động nào liên quan cho đến khi mùa giải kết thúc với Man City, đội đang đứng trước cơ hội giành cú ăn ba lịch sử.

Carrasco

Trong thương vụ chuyển nhượng Memphis, hai CLB đã thống nhất điều khoản trong đó Barça sẽ có quyền ưu tiên mua Carrasco với giá 19 triệu euro. Câu lạc bộ Barça đề nghị trao đổi với Ferran Torres nhưng Atlético tạm thời không chấp nhận, các cầu thủ khác cũng vậy và họ muốn có tiền.

Tùy thuộc vào diễn biến của thị trường, Barça có thể quyết định thực hiện tùy chọn đó hay không. Nó chủ yếu phụ thuộc vào những gì xảy ra với Abde, người hiện đang được cho mượn tại Osasuna.

Aubameyang / Vitor Roque

Sự trở lại của Gabon là phương án ‘ít tốn kém’ nhằm củng cố vị trí tiền đạo cắm. FC Barcelona đã thông báo với anh ấy rằng sự trở lại của anh ấy đang được xem xét miễn là mức lương của anh ấy bị hạ xuống và anh ấy có thể yêu cầu Chelsea trả tự do cho anh ấy bằng một lá thư tự do. Hiện tại, người London muốn lấy lại một phần nhỏ trong số 12 triệu euro mà họ đã bỏ ra mua.

Barca vẫn chưa quên Vitor Roque. Vấn đề là việc thành lập anh ấy tốn kém tiền bạc và câu lạc bộ xứ Catalan ngày nay không biết liệu nó có đủ để thuyết phục Câu lạc bộ Athletico Paranaense, người muốn có khoảng 40 triệu bảng cho lời hứa của anh ấy hay không.

Xavi đã cho phép ký hợp đồng vì anh ấy thích cách anh ấy chơi bóng và biết rằng anh ấy là một cầu thủ có mục tiêu. Thư ký kỹ thuật của Barça cũng đang mạo hiểm với cầu thủ người Brazil bởi họ hiểu rằng nếu anh đến một câu lạc bộ châu Âu khác và thành công, có thể sẽ phải trả giá đắt hơn trong tương lai. Trong hoạt động này, người đại diện của cầu thủ, André Cury, đã lập luận ủng hộ câu lạc bộ Barça.

Nếu với một số vụ chuyển nhượng, Barça có thể kiếm đủ tiền, họ sẽ có được Vitor Roque.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *