Đây là áp phích chính thức của GP Tây Ban Nha… Và nó sẽ là phiên bản thứ 33 tại Barcelona Circuit!

Sự kiện Công thức 1 tại Barcelona sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 6 với công suất tối đa

Tốc độ và biểu tượng của thành phố chia sẻ nổi bật trong poster do Ignacio Brito thiết kế

Circuit de Barcelona-Catalunya đã nói hình ảnh chính thức mới của một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch của nó, CÔNG THỨC 1 AWS GRAN PREMIO DE ESPAÑA 2023. Như mọi năm, bố cục World Cup hợp tác với các nghệ sĩ thiết kế và minh họa giỏi nhất để tạo ra những tấm áp phích độc đáo và khác biệt.

Trong ấn bản năm nay, Ignacio Brito đã chịu trách nhiệm phát triển các hình minh họa thực tế với nhựa đường làm vải bạt và khả năng tăng tốc của ô tô là yếu tố chính. Trong ảnh, hai tay đua đang đánh nhau trước tượng đài tiêu biểu nhất của thành phố trong khi cơ thể họ tỏa sáng ám chỉ thời kỳ hoàng kim mà Công thức 1 hiện đang trải qua. Đó là một tấm áp phích năng động mang đến cái nhìn đầy cảm xúc về một cuộc thi đang trải qua một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của nó.

Ignacio Brito là một nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa 3D chuyên về Thương hiệu và Nghệ thuật Kỹ thuật số. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sự hiếu động và tò mò tự nhiên đã đưa anh đi khắp thế giới để tìm kiếm những trải nghiệm mới và những thách thức sáng tạo cần giải quyết bằng phong cách độc đáo được đánh dấu bằng sự kết hợp các kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *