Đây là 8 đội vào chung kết Davis Cup Malaga

Vương quốc Anh, đội đã cứu được 4 điểm trước Pháp trong trận đấu đôi đầy đau đớn kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, còn Ý đã hoàn thành 8 trận cuối cùng

Thứ Ba tuần này tại London sẽ diễn ra lễ bốc thăm vòng tứ kết cuối cùng được tổ chức tại Malaga từ ngày 21 đến 26 tháng 11.

Các Cúp Davis khép lại vòng bảng vào Chủ nhật tuần này với những trận đấu đôi đau lòng ở Manchester gần ba giờ đồng hồ giữa Anh và Pháp, nơi người Anh đã cứu được tới bốn điểm trận đấu để giành chiến thắng trong trận siêu hòa. Vương quốc Anh và Ý hoàn thành hai suất vào chung kết chưa được xác định cho trận Chung kết Malaga từ ngày 21 đến 26 tháng 11, và nơi Tây Ban Nha sẽ không bao giờ có thể lặp lại điều đó.

Canada và Ý, từ bảng A, Anh và Úc, từ bảng B, Cộng hòa Séc và Serbia, từ bảng C, và Hà Lan và Phần Lan, từ bảng D, sẽ vào nhóm bốc thăm vòng tứ kết sẽ diễn ra vào Thứ Ba tuần này, ngày 19 tháng 9 lúc 11 giờ sáng ở Luân Đôn, cách Tây Ban Nha một giờ.

Rút thăm có điều kiện

Trong đó Đội đứng đầu bảng sẽ đá cặp với đội nhì bảng theo hình thức bốc thăm có điều kiện. Như vậy, đội vô địch bảng A là Canada chỉ được đấu với Australia hoặc Phần Lan, cũng như CH Séc, đội vô địch bảng C. Ngược lại, Anh, đội vô địch bảng B, và Hà Lan, đội nhất bảng D. , sẽ chỉ được thi đấu với Italia hoặc với tay vợt dẫn đầu Serbia Novak Djokovic, đội nhì bảng A và C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *