Đau lòng trước nhiều vấn đề bức xúc

Cádiz và Valladolid mở màn vòng 35 bằng cuộc so tài trực tiếp để thoát xuống hạng: Ai thắng sẽ rất gần cửa an toàn

Cả hai đội đều không có phong độ tốt nhất, với bốn trận thua trong sáu trận gần nhất

Cádiz và Valladolid sẽ thi đấu vào thứ Sáu tuần này tại sân vận động Nuevo Mirandilla một trận đấu rất khẩn cấp, gần như đau lòngnơi mà cả hai đội đang thi đấu hết sức mình để ở lại vì cả hai đều đang có cùng 35 điểm với một từ khu vực xuống hạng.

Vì vậy, chiến thắng có nghĩa là một hơi thở oxy rất quan trọng để lọt vào trận chung kết của giải đấu với một lợi thế nhất định, vì vậy Cádiz, người sẽ làm khách của Villarreal trong trận đấu tiếp theo vào thứ Tư ngày 24, biết rằng việc đánh bại Valladolid là rất quan trọng.

Đoàn quân của Sergio González ý thức được rằng, nếu giành chiến thắng, họ không chỉ rời cuộc cạnh tranh trực tiếp với 3 điểm ít hơn trên BXH, đó là lý do họ đang xới tung các cầu thủ để tung vào sân Mirandilla. với tầm quan trọng của chiến thắng để tránh sợ hãi và các trường hợp khẩn cấp vào phút cuối.

Bản thân kỹ thuật viên đã mô tả cuộc hẹn như “điểm tới hạn bởi vì nếu bạn giành chiến thắng, bạn đã hoàn thành 2/3 mục tiêu và nếu bạn thua, bạn sẽ không gục ngã, nhưng con đường trở nên phức tạp”, và để tránh điều này, kadistas đã kêu gọi yếu tố sân nhà để người hâm mộ thúc đẩy thành tích của mục tiêu.

huấn luyện viên cádiz Anh ấy sẽ không thể tin tưởng vào trung vệ Víctor Chust và các tiền vệ Brian Ocampo và Álex Fernándezchấn thương dài hạn, với cầu thủ chạy cánh Iván Alejo cũng vậy, do tích lũy nhiều lời khiển trách.

Valladolid đã đến vùng đất Andalusia đểđối mặt với “giết người”, theo huấn luyện viên blanquivioleta Paulo Pezzolano từ Uruguaychống lại các đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến để tồn tại như Cádiz, với mục tiêu duy nhất là chiến thắng, đó là lý do tại sao trong tuần, công việc đã được thực hiện để củng cố hơn nữa các khía cạnh tinh thần và cảm xúc.

Bởi vì nếu có điều gì đó thực sự quan trọng, thậm chí còn hơn cả tình trạng thể chất, thì đó là khả năng phục hồi sau những thất bại, trong trường hợp này, ở dạng thất bại gây tranh cãi trước Sevillavà có thể tiếp tục tin tưởng vào khả năng của nhau và tận dụng thực tế dựa vào chính mình để tự cứu mình.

Nhưng đội Valladolid ổn về mặt đó, và rất háo hức cạnh tranh với Cádiz và lội ngược dòng với 3 điểm. Hơn nữa, có vẻ như vậy lần này tất cả các cầu thủ sẽ có sẵn cho huấn luyện viên Uruguay -với những ngoại lệ đã biết của Luis Pérez, Anuar và Amallah-. Nói cách khác, họ sẽ có thể dựa vào Joaquín, El Yamiq và Machís, một số người trong số họ có thể bắt đầu.

Thực tế, điều hợp lý là để El Yamiq và Joaquín chiếm giữ trung tâm hàng thủ blanquivioleta, cùng với Fresneda hoặc Lucas Rosa và Escudero ở hai cánh, để Monchu, Kike Pérez và Hongla ở giữa sân, và bố trí họ trong phần gây khó chịu nhất cho Larin, Plata hoặc Machis và Kenedy.

Như thường lệ, Pezzolano không đưa ra dấu hiệu nào về cách tiếp cận của mình chống lại một đội gồm toàn những người từng là blanquivioletas, chẳng hạn như chính huấn luyện viên, Sergio González, Alcaraz, Alejo, Guardiola, Chris Ramos và San Emeterio và do đó, đã thêm một yếu tố cảm xúc vào cuộc đụng độ.

Đội hình có thể:

Cádiz: Ledesma; Nhà tù, Hernandez, Fali, Hawthorne; Escalante, Alcaraz, Bongonda, Cháu trai; Guardiola và Ramos.

Valladolid: Masip; Fresneda hoặc Lucas Rosa, Joaquín, El Yamiq, Escudero; Kike Pérez, Hongla, Monchu; Machis, Larin và Kenedy hoặc Silver.

Trọng tài: Martinez Munuera (Valencia).

Sân vận động: Miranda mới.

Giờ: 21.00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *