Darto từ Ángel Torres tới Xavi

Ông bênh vực Bordalás và cho rằng có những kỹ thuật viên mới tập ba ngày mà dám chỉ trích ông

Anh ấy cũng tin rằng chúng ta phải đi đến kết luận cuối cùng với ‘vụ Negreira’

Ángel Torres, chủ tịch của Getafe, đã bảo vệ huấn luyện viên của mình, Pepe Bordalás, trước những lời chỉ trích liên tục mà ông nhận được về cách chơi của đội mình, cáo buộc lãng phí quá nhiều thời gian và sử dụng vũ lực để ngăn chặn đối thủ.

Bảo vệ Bordalás, Torres đã chỉ trích Xavi, người đã nói về nghệ thuật của Getafe sau trận đấu đầu tiên mà Barça hòa Getafe. “Nhiều người đã bất công với Bordalás. Việc đối xử không công bằng với ai đó sẽ gây tổn thương cho bất kỳ con người nào và dữ liệu đã được chứng minh là sai”, ông giải thích về Onda Cero.Người đến luyện tập ba ngày trước đã dám nói cho anh biết nên chơi như thế nào. Xavi vâng, ví dụ như Cholo, bất kỳ huấn luyện viên nào“, Chủ tịch Getafe tiếp tục.

Torres giải thích, dường như có những bên không công nhận Getafe đang đọ sức với một CLB lớn. “Có những người không công nhận rằng Getafe có quyền đấu Real Madrid với Atleti, để nói với UEFA rằng chúng tôi sẽ không đến Milan. Bây giờ chúng tôi nhận được thư từ UEFA cảm ơn chúng tôi vì đã cứu mạng”, anh tiếp tục. .

Chủ tịch Getafe cũng lên tiếng về ‘vụ Negreira’ và yêu cầu giải quyết vụ việc đến cùng. “Chúng tôi phải sửa chữa nó vì lợi ích của bóng đá và Barcelona. Nó phải dẫn đến hậu quả cuối cùng. Chuyện này xảy ra ở Anh, Ý và ở Tây Ban Nha chắc chắn cũng vậy. “Nếu điều đó xảy ra, ai đó sẽ phải gánh chịu hậu quả.”nói.

Về lời giải thích của Laporta, anh khẳng định cả những gì anh đưa ra ở nơi công cộng cũng như những gì anh đưa ra ở nơi riêng tư đều không thuyết phục được anh vì họ “rất là bạn bè. Cần phải có những hạn chế”.Đào mương.

Ángel Torres cũng đưa ra quan điểm của mình về Super League. “Nó không có ý nghĩa. Điều đó không tốt cho giải VĐQG Tây Ban Nha. Và không có tiếng Anh thì không thể. Đối với tôi, Tây Ban Nha là giải đấu tốt nhất ở châu Âu nhưng Thủ tướng đã cho chúng tôi 15 năm phát triển kinh tế.”

Trọng tài

Chủ tịch Getafe cũng chỉ trích VAR: “Về dòng này chúng tôi vẫn đang chờ ai đó giải thích cho chúng tôi. Tôi nghi ngờ đường dây và nó sẽ không mất nhiều thời gian. Ở World Cup ở Qatar họ đã đi rất nhanh và ở đây mỗi ngày họ phải mất nhiều thời gian hơnVà anh đưa ra quan điểm của mình qua video trọng tài truyền hình Real Madrid: “Mọi người trong nhà họ đều làm những gì họ muốn nhưng tôi thấy điều đó không đúng. Đôi khi nghe những trận đấu hạng dưới cũng thấy xấu hổ, chúng tôi phải chậm lại một chút vì họ là con trai. Từ video, nếu có trọng tài bị áp lực, chúng tôi phải giúp đỡ họ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *