Darder xin người hâm mộ Espanyol hy vọng

Cầu thủ bóng đá Barcelona nói về thời gian ở lại LaLiga

“Đã đến lúc chúng ta thay đổi động lực,” ông nói

Ảo tưởng về sự bất tử của Espanyol liên quan đến chiến thắng trước các đối thủ vĩnh cửu của nó. Barça sẽ đến thăm RCDE Stadium với những kỷ niệm về trận đấu đầu tiên cách đây vài tháng, khi họ hòa 1-1. Trong trò chơi đó, Sergi Darder, một trong những nhân vật của đội vẹt đuôi dài, đã chơi với tư cách là người bắt đầu.

’10’ đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên Twitch của Javier de Haro để gửi một thông điệp tới người hâm mộ: “Chúng tôi tin rằng đã đến lúc phải tự cứu mình vì chúng tôi cạnh tranh với các đối thủ của mình, ngay cả khi bạn để thủng lưới rất nhiều trong một số trận đấu… Đã đến lúc chúng ta thay đổi động lực, tôi vẫn tin“, nó đã bắt đầu.

Ngoài ra, ‘phù thủy Artà’ còn thẳng thừng: “Nếu chúng ta mất hy vọng, chúng ta sẽ chết, chúng ta phải tin cho đến khi có thể. Chúng tôi đã rất hy vọng rằng nó có thể được thực hiện ”.

“ĐẦY ĐỦ CÁC CÔNG GIÁO & rdquor;

Một người khác đã đưa ra ấn tượng của mình là John Capdevila, cựu người chơi và thành viên hiện tại của khu vực thể chế. Trong chương trình ‘Què T’hi Jugues’, anh khuyến khích người hâm mộ đến sân: “Chúng tôi hy vọng nó đầy vẹt đuôi dài. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là người hâm mộ đồng hành cùng đội bóng. Ngày của Cádiz và Getafe, chúng tôi đã thấy mối liên hệ mà đội bóng cần với người hâm mộ, điều này đã không thất bại và sẽ không thất bại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *