Daniel Holgado đã giành chiến thắng gần như hoàn hảo tại GP Pháp ở Moto3

Tay vợt người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải tại Le Mans, trước Sasaki và Masia

Tay vợt người Tây Ban Nha Daniel Holgado (KTM) lại giành chiến thắng, lần thứ hai trong mùa giải, với sự tham gia của một một cuộc đua có thể nói là hoàn hảo tại Grand Prix Pháp từ Moto3 được tổ chức tại đường đua Le Mans.

Daniel Holgado là người dẫn đầu thế giới với 84 điểm, trong khi Iván Ortolá có 63 điểm, bằng với Jaume Masia.

Mặc dù Ayumu Sasaki của Nhật Bản (Husqvarna) xuất phát ở vị trí pole và là người đầu tiên đi đến cuối đường thẳng, nhưng Holgado đã có thể giành được vị trí tốt nhất để nối hai góc đầu tiên của đường đua huyền thoại của Pháp với dẫn đầu cuộc đuatiếp theo là Nhật Bản và Diogo Moreira (KTM) người Brazil ở vị trí thứ ba.

Đằng sau họ là bộ ba người Thổ Nhĩ Kỳ Deniz Öncü (KTM), người Ý Andrea Migno (KTM) và người Tây Ban Nha Jaume Masiaá (Honda), với Iván Ortolá (KTM), Xavier Artigas (CFMoto) và David Salvador (KTM) phía sau họ.

[Consulta la clasificación del Mundial de Moto3]

tốc độ quay nhanh Daniel Holgado cố gắng thoát khỏi đối thủ trên đường đua dài gần 4.185 métnhưng với việc Sasaki dán mắt vào dòng trượt của chiếc mô tô của mình, một nhóm đầu tiên rất chặt chẽ gồm mười một tay đua đã được thành lập, trong đó thực tế là tất cả những người được yêu thích nhất của hạng mục này, nhưng từ đó tay đua người Tây Ban Nha José Antonio Rueda (KTM) dần bị tụt lại phía sau.

Mười tay đua bắt đầu bứt phá khỏi phần còn lại của cuộc đua chính, dẫn đầu là Holgado và bao gồm Sasaki, Öncü, Moreira, Masiaá, Ortolá, Artigas, Andrea Migno -người đã bị va chạm trước khi kết thúc vòng đua thứ bảy-, David Salvador và Ryusei Yamanaka (GasGas ), với ba người cuối cùng này mất một số “ống thổi” nhưng vẫn “trong tầm ngắm” của bộ ba dẫn đầu.

Trong khi đó, ở phía sau, tay đua người Tây Ban Nha David Alonso (GasGas), mang hai quốc tịch Tây Ban Nha-Colombia, đã lập vòng đua nhanh nhất ở vòng thứ năm với ý định rõ ràng là cố gắng gia nhập nhóm dẫn đầu sau khi bỏ cuộc.

Daniel Holgado vẫn còn lãnh đạo quyết định trong nửa đầu của cuộc đualuôn được theo sau bởi Sasaki “Nhật Bản”, trong khi sự sụp đổ của Migno khiến David Salvador và Ryusei Yamanaka bị “cắt” nhiều hơn một chút, những người phải làm việc chăm chỉ một lần nữa để tránh bị rớt khỏi nhóm, mục tiêu mà họ đạt được là tiếng Nhật chứ không phải tiếng Tây Ban Nha .

Do đó, ở đầu đã được thành lập một nhóm gồm tám phi công đã rõ ràng, với Holgado, Sasaki, Öncü, Ortolá, Masia, Moreira, Artigas và Yamanaka, nơi không ai muốn “tấn công” vào thời điểm đó tiếp tục thiết lập tốc độ. và anh ấy không ai khác chính là người dẫn đầu chức vô địch, và một vòng sau đó anh ấy đã thua Diogo Moreira khi anh ấy bị va chạm ở cuối vòng đua, ở vòng thứ mười ba của Le Mans.

[Calendario de Moto3]

Sasaki quyết định tấn công Holgado ở lượt tiếp theo, lượt thứ mười hai, nhưng Daniel Holgado ngay lập tức khôi phục vị tríđã chỉ có bảy đơn vị trong nhóm dẫn đầu và thực tế không thay đổi cho đến vòng cuối cùng.

Ở vòng thứ mười sáu, Daniel Holgado đã xuất sắc với tốc độ nhỏ cho phép anh ấy tiến lên trước Masiaá và Sasaki vài mét, những người đang thi đấu sau đó một vòng. Anh đã vượt qua Masia để cố gắng truy lùng thủ lĩnh thế giớimột lần nữa đánh dấu một kết thúc đau lòng với bốn tay đua xuất sắc từ những người khác, Holgado, Sasaki, Masia và Ortolá.

Và thế là đến vòng chung kết, nơi nhà cầm quân của giải vô địch thế giới luôn biết giữ dũng khí và đóng mọi cánh cửa với Ayumu Sasaki, người phải xếp ở vị trí thứ hai, trước Jaume Masia, cũng là người Tây Ban Nha. với Iván Ortolá ở vị trí thứ tư, trước Ryusei Yamanaka, Deniz Öncü, Xavier Artigas, David Alonso, José Antonio Rueda và Stefano Nepa (KTM) đến từ Ý, những người chiếm mười vị trí cao nhất trong bảng phân loại.

David Salvador thứ mười bốn và Ana Carrasco (KTM) thứ hai mươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *