Dani Sordo trở lại thi đấu ở Bồ Đào Nha

Cầu thủ người Tây Ban Nha trở lại World Cup sau bộ phim truyền hình về người đồng đội Craig Breen, người mà anh ấy đã thay thế ở Hyundai

Tay đua người Cantabria đã sáu lần lên bục trên những cung đường của Bồ Đào Nha

Điếc Điếc hoạt động trở lại bắt đầu từ thứ Năm tuần này tại Rally de Portugal, vòng thứ năm của mùa giải trong Giải vô địch đua xe thế giới. Người lái xe Cantabrian, người đã giành được sáu bục trên các con đường của Bồ Đào Nha, lần cuối cùng trong phiên bản cuối cùng của năm 2022, sẽ cố gắng lặp lại trong chiếc hộp khi cầm lái chiếc Hyundai thứ ba, chiếc xe mà cho đến nay đã thay thế Craig Breen, người đã chết một cách bi thảm trong cuộc đua. bài kiểm tra trước cuộc biểu tình cuối cùng của Croatia.

Sordo, người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cái chết của người bạn đời trong một vụ tai nạn, đã được đưa vào kế hoạch của Hyundai cho cuộc biểu tình ở Bồ Đào Nha và vài ngày trước anh ấy cũng đã được xác nhận tham gia cuộc biểu tình Sardinian.

Rally de Portugal sẽ có cốt lõi ở Porto, với Fafe đặc biệt và cú nhảy mang tính biểu tượng của anh ấy là điểm nhấn của chương trình. Sordo sẽ có thêm lợi thế vào những ngày này, vì anh ấy sẽ chiếm vị trí xuất phát muộn và tìm kiếm một đường chạy sạch khỏi sỏi.

“Rally de Portugal luôn đặc biệt. Sân khấu rất đẹp và khán giả đến từ khắp Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha khiến sự kiện trở nên rất đẹp. Thật tuyệt vời khi lại được đứng trên bục giảng vào cuối tuần. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có tốc độ và tiềm năng ở Mexico, vì vậy chúng tôi muốn chiến đấu một lần nữa để về đích trong top ba ở đây”, Dani nhấn mạnh, người sẽ chia sẻ nhóm với công ty khởi nghiệp Hyundai, nhấn mạnh. Thierry Neuville và Espappeka Lappi.

Hyundai đã chạy chương trình thử nghiệm trong những ngày qua trên đoạn đường đầy sỏi đá của Bồ Đào Nha để chuẩn bị cho vòng đấu thứ 5 của giải vô địch. Phi công 39 tuổi người Tây Ban Nha đã hoàn thành thứ ba vào năm 2022 sau người chiến thắng và đương kim vô địch thế giới Kalle Rovanpëra và đồng đội Toyota của anh ấy Elfyn Evans.

World Cup 2023 đang ở rất gần với Bồ Đào Nha, với Evans và Ogier dẫn đầu với 69 điểm và Rovanpëra kém một điểm. Dani Sordo, với một phần chương trình vô địch, đang ở vị trí thứ chín với 17 điểm sau khi thi đấu cho đến nay ở Monte Carlo và Mexico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *