Dani Olmo: Barça và Madrid đụng độ vì những món hời mùa hè

Hợp đồng của tiền vệ này sẽ kết thúc vào năm 2024 và anh có thể ra đi với mức giá rất hợp lý nếu không chấp nhận lời đề nghị của Leipzig.

Barça và Real Madrid, những lựa chọn trong danh sách ứng viên mà Bayern gia nhập

Dani Olmo sẽ là một trong những nhân vật chính tiếp theo của thị trường chuyển nhượng. trung vệ người Tây Ban Nha hợp đồng hết hạn vào năm 2024 và tôi có thể đi ra ngoài cho một giá rất hợp lý nếu bạn không chấp nhận Đề xuất cải cách Leipzig. Barca, Real Madrid và Bayern Họ đã theo dõi sự phát triển của người chơi trong một thời gian và họ có thể thử chữ ký của anh ấy cùng mùa hè này.

Anh ta tiền vệ Terrassa sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt Leipzig. câu lạc bộ tiếng Đức Ông ấy muốn gia hạn cầu thủ bằng mọi giá và cung cấp cho anh ta một tối hậu thư: gia hạn hoặc rời đi vào mùa hè này. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ ra rằng Dani Olmo có những kế hoạch khác trong đầu.

Anh ta egarense cung cấp cho bước nhảy vọt lên cấp độ cao nhất của bóng đá châu Âu và có thể từ bỏ kỷ luật của các lực lượng Đức cho cuối mùa. Lepzig sẽ cung cấp một đề nghị mới nhất với mức lương tăng để thuyết phục người chơi gia hạn. Nếu đàm phán thất bại, họ có thể xem xét một chuyển khoản cho các số gần 30 triệu euro.

Một nửa châu Âu tranh giành cầu thủ

Dani Olmo luôn luôn trong quỹ đạo câu lạc bộ Barcelona kể từ khi anh ấy chia tay với thực thể blaugrana. Người chơi đã trưởng thành bên ngoài Can Barça và có thể về nhà cho lần thứ hai.

Tuy nhiên Barcelona Đó không phải là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến người chơi. Anh ta Real Madrid và Bayern München họ theo dõi người chơi trong một khoảng thời gian dài và có thể ngư lôi ý định của câu lạc bộ Barcelona này thị trường mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *