Dani Holgado, người chiến thắng Moto3 2023 tại vòng đua Le Mans

Holgado tiếp tục dẫn đầu với 21 điểm và Diogo Moreira của Brazil tiến lên vị trí thứ hai tại World Cup

Tay đua người Tây Ban Nha Dani Holgado (KTM) đã giành chiến thắng vào Chủ nhật tuần này từ đầu đến cuối trong cuộc đua Moto3 Grand Prix Pháp, vòng thứ năm của Giải vô địch mô tô thế giới, và đã củng cố vị trí dẫn đầu của mình ở hạng mục phụ, trong bài kiểm tra mà Jaume Masià (Honda) đã đứng thứ ba trên bục vinh quang.

Với chiến thắng thứ hai của anh ấy trên đường đua – sau Bồ Đào Nha- và chiến thắng thứ 100 của Tây Ban Nha trong Moto3Holgado đang dẫn trước Iván Ortolá (KTM) 21 điểm, người có vị trí thứ tư vào Chủ nhật tuần này và đã tụt xuống vị trí thứ hai cho đến nay trong giải vô địch, Diogo Moreira người Brazil (KTM) vươn lên vị trí thứ hai tại World Cup.

Bằng cách này, người đàn ông đến từ Alicante đã trở thành người Tây Ban Nha thứ ba liên tiếp vô địch Le Manssau Sergio García Dols vào năm 2021 và Jaume Masia vào năm 2022. Nói chính xác, người đàn ông đến từ Algemesí đã đứng trên bục vinh quang vào Chủ nhật tuần này, với anh ấy là người thứ ba của mùa giải, sau người Nhật Bản Ayumu Sasaki (Husqvarna).

Ngay khi đèn giao thông tắt, Holgado đã vượt qua ‘vận động viên điền kinh’ hôm thứ Bảy, Ayumu Sasaki, để dẫn đầu bài kiểm tra. Iván Ortolá (KTM), người chiến thắng trong hai cuộc đua cuối cùng, cũng tăng từ vị trí thứ sáu lên vị trí thứ tư.Có tới chín tay đua dẫn trước, tất cả đều chưa đầy một giây, mặc dù tay đua người Ý Andrea Migno (KTM) đã bị loại khi còn 14 vòng đua và vẫy tay tạm biệt cuộc đua để giành chiến thắng. Còn chín vòng nữa, thứ hạng chung đã thay đổi với một vụ va chạm khác, lần thứ hai trong chức vô địch cho đến nay, của Diogo Moreira (KTM) người Brazil.

Holgado, Sasaki, Ortolá và Jaume Masià (Honda) đã bỏ xa phần còn lại của đoàn ở chặng cuối, nơi người đàn ông đến từ Alicante đã có một pha dứt điểm ngoạn mục để giành lá cờ ca-rô đầu tiên. Với điều này, Holgado và Xavi Artigas (CFMoto) -thứ bảy vào Chủ nhật tuần này- vẫn là những người duy nhất ghi điểm trong tất cả các cuộc đua.

Đối với các ngôn ngữ Tây Ban Nha khácOrtolá cán đích ở vị trí thứ tư, José Antonio Rueda (KTM) về thứ chín, David Salvador (KTM) về thứ mười bốn và Ana Carrasco (KTM) về thứ hai mươi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *