Đánh đôi Tây Ban Nha tại Học viện F1 ở Valencia

Marta García đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ ba vào cuối tuần tại Cheste và khẳng định mình là người dẫn đầu loạt xe một chỗ dành cho nữ mới

Nerea Martí đã hoàn thành thành công tay đua chủ nhà và hai lần lên bục ở vị trí thứ hai

Sau khi giành hai chiến thắng cách đây một tuần ở vòng mở màn của giải vô địch Học viện F1 tại Áo Red Bull Circuit, Marta García tiếp tục tăng và được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu trong loạt xe một chỗ dành cho nữ mới do FIA quảng bá. Chủ Nhật này ở Valencia, Marta đã ghi được một chiến thắng trong cuộc đua thứ ba vào cuối tuần và thống nhất trong người dẫn đầu hạng mục, với 96 điểm, xếp trên Hamda Al Qubaisi (71) và Nerea Martí (56).

García, một tay đua của Prema Racing, đã là nhân vật chính tuyệt vời của ngày cuối tuần với chiến thắng của anh ấy vào Chủ nhật tuần này và hai màn lội ngược dòng tuyệt vời trong hai cuộc đua đầu tiên vào cuối tuần. Vào thứ Bảy, anh ấy đã giành được vị trí pole và sau một quả phạt đền, anh ấy đã từ cuối lưới vươn lên vị trí thứ sáu trong cuộc đua mô tô đầu tiên và thứ năm trong cuộc đua thứ hai.

Cùng với Alicante, quá Nerea Martí yêu cầu sự chú ý trên mạch Cheste. Tay đua Valencian Campos Racing đã hai lần lên bục vinh quang: anh ấy về nhì trong cả chặng đua thứ nhất và thứ ba, đồng thời đứng thứ ba trong bảng phân loại chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *