Curry ‘hủy diệt’ Kings với 50 điểm ở ván 7

Warriors loại Kings trên sân nhà (100-120) và gặp LeBron’s Lakers ở bán kết

Curry đã ký kết màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở ‘vòng loại trực tiếp’ và đưa Warriors vào vòng tiếp theo một cách dễ dàng

Cà ri Steph Chủ nhật tuần này, anh ấy đã ký kết màn trình diễn tốt nhất của mình trong trận đấu thứ bảy của loạt trận ‘playoff’ bằng cách đóng góp 50 điểm vào chiến thắng 120-100. Anh hùng của bang vàng trên đồng ruộng Vua Sacramento với nhà vô địch nào NBA họ tiến vào bán kết Western Conference.

Sau khi lãng phí ‘điểm trò chơi’ đầu tiên ở San Francisco vào thứ Sáu tuần trước, bữa tiệc chiến binh họ cần một kiệt tác từ ngôi sao sáng nhất của mình để kết thúc mùa giải trong mơ của các vị Vua, trong đó họ vượt qua vòng loại thứ ba ở miền Tây và trở lại giai đoạn hậu mùa giải sau 17 năm chờ đợi.

Curry đã ký kết màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở ‘vòng loại trực tiếp’ và đưa Warriors vào vòng tiếp theo một cách dễ dàngnơi họ sẽ là đối thủ los angeles hồ từ LeBron Jamesngười đã loại bỏ Memphis Grizzlies.

Dấu ấn của anh ở ván 7 tăng 48 điểm Kevin durant vào năm 2021, 47 của Dominique Wilkins vào năm 1988 và 47 của Sam Jones vào năm 1963.

truyền thuyết anh hùng anh ấy đã kết thúc trò chơi của mình với năm mươi điểm và hai mươi trong số 38 cú đánh. Với họ, anh ấy đã ghi thêm 8 lần bắt bóng bật bảng và 6 pha kiến ​​tạo, vào một buổi chiều mà cầu thủ ghi bàn tốt thứ hai của đội anh ấy là Andrew Wiggins với 17 điểm.

Hai mươi trong số 56 điểm của Warriors trong hiệp một được ghi bởi Curry, người đã thực hiện tám trong số mười lăm cú sút của anh ấy, với bốn cú đánh đôi, và giữ cho đội của anh ấy ở thời điểm khó khăn nhất Klay Thompson, người chỉ ghi được một trong mười nỗ lực của anh ấy từ cánh đồng.

Ở giải Kings, De’Aaron Fox chịu thất bại, chỉ có 8 điểm và rất nhiều lần bắn trượt (3 trong 8 lần bắn), nhưng Sabonis đã tiến lên với 16 điểm quý giá để giúp đội của anh ấy dẫn trước hai điểm trong một trò chơi cân bằng tối đa.

Đó là trong hiệp thứ ba khi Warriors nâng cao trình độ của họ với tốc độ tuyệt vời của Curry, ghi bàn từ bàn thắng, nhưng cũng bằng những pha tắc bóng trong giao thông và nhào lộn ném rổ.

Một trong số họ, với một pha phạm lỗi bổ sung, đã mang lại lợi thế 67-62 cho Warriors khi họ tiếp tục nhấn ga và chiếm ưu thế trong cuộc phục hồi. Họ suýt mất bóng trong hiệp thứ ba và Thompson thực hiện cú sút cuối cùng thành bàn bằng một quả ném ba điểm và một quả ném phạt, nâng tỷ số lên 91-81.

Klay đã tăng từ bảy điểm ghi được trong hiệp một lên 10 điểm chỉ trong hiệp thứ ba, thắng 3 ăn 4 trên các lượt sút. Anh ấy kết thúc trò chơi với 16 điểm.

Đó là một đòn tâm lý đối với Kings, những người không thể theo kịp tốc độ ghi bàn của các nhà đương kim vô địch và hoàn toàn tan biến trong hiệp 4, khi Warriors đạt cách biệt 20 điểm với tỷ số 111-91.

Curry tiếp tục thống trị và khiến Kings khó chịu với một cú ăn ba tuyệt vời với tỷ số 100-83 sau 7,43 phút thi đấu, kết thúc lượt chọn của người dân địa phương.

Anh ấy là nhân vật chính tuyệt đối trong một buổi chiều lịch sử của bóng rổ Mỹ, trong một trận đấu mà Kevon Looney cũng có đóng góp quý giá với 11 điểm và 21 rebound.

Đối với Kings, Domantas Sabonis có 22 điểm, với 8 rebound và 7 kiến ​​​​tạo, trong khi Fox có không quá 16.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *