Cúp Davis Anh-Serbia, với Djokovic: Lịch thi đấu và nơi xem trên TV

Novak Djokovic Anh đã thắng 20 trận đánh đơn gần nhất tại giải đấu và chưa thua kể từ bán kết năm 2011.

Dan Evans và Andy Murray vắng mặt vì chấn thương trong đội tuyển Anh

Serbia và Anh sẽ góp mặt ở trận tứ kết cuối cùng của chung kết Davis Cup 2023. Serbia, nhà vô địch năm 2010, đang hướng tới lọt vào bán kết thứ năm Cúp Davis là một quốc gia độc lập và sẽ là thành trì của nó Novak DjokovicSố 1 thế giới và giành được danh hiệu thứ 7 Chung kết ATP ở Turin.

Djokovic Anh đã thắng 20 trận đánh đơn gần nhất ở Davis Cup, chưa thua kể từ bán kết năm 2011 và có tham vọng cải thiện lịch sử quần vợt Serbia và trở thành quốc gia thứ 11 giành được nhiều danh hiệu vô địch. Cúp Davis.

nước Anhtrong khi đó, đánh bại Pháp trong trận đấu đôi quyết định trong trận đấu thắng thua để lọt vào tứ kết ở Manchester. Và Evanstuy nhiên, đã bị loại vì chấn thương, vì nó là Andy Murrayvới nhà vô địch đôi US Open 2023 Joe Salisbury tham gia giải đôi Wimbledon 2023, vô địch Neal Skupski tạm thời Liam Broady thay thế Murray.

Tứ kết cúp quốc gia Davis từ Málaga giữa Serbia và Vương quốc Anh sẽ diễn ra vào Thứ Năm tuần này, ngày 23 tháng 11 năm 2023 không sớm hơn 4 giờ chiều lúc José María Martín Carpenatùy thuộc vào mối quan hệ Ý-Hà Lan phát triển như thế nào.

Trận chung kết Davis Cup 2023 có thể xem trên Movistar Plus VAMOS (8 và 50), Movistar ĐI NÀO Bar (304), Movistar + Lite và Movistar Deportes (63), kênh nền tảng Movistar Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *