Cuộc thi vẽ tranh PB Villabalter đã có người chiến thắng

Valeria Gómez và Daniela Iban, người chiến thắng ở hạng mục dành cho trẻ em

Daniel Rodríguez và Marcos Pardo, người chiến thắng ở hạng mục trẻ

Các Cổ động viên Barcelona Villabalter công bố thứ sáu này người chiến thắng của Thi vẽ và tô màu XIX. Hoạt động được thực hiện trùng với Fiestas de San Isidro 2023 đã trao các giải thưởng ở hạng mục trẻ em và thanh thiếu niên.

Giải nhất dành cho trẻ em (đến 9 tuổi) dành cho Valeria Gómez, 7 tuổi, người đã nhận được thẻ quà tặng trị giá 30 euro. Giải nhì dành cho Daniela Ibantừ 8 năm (20 euro).

Giải nhất lứa tuổi thiếu niên (từ 10 đến 15 tuổi) thuộc về Daniel Rodríguez, 11 năm (30 euro). Thứ hai đã rơi vào Marcos xin lỗitừ 10 (20 euro).

Ban giám khảo gồm các thành viên trong Ban giám khảo: Jorge Moreno, Recaredo Fernández, Julio Alonso và Fernando Barazónchủ tịch, phó chủ tịch, thủ quỹ và thành viên tương ứng của Câu lạc bộ những người ủng hộ Villabalter Barcelonista.

Tất cả các cô gái và chàng trai tham gia cuộc thi vẽ tranh (tổng cộng 24) đã nhận được giải thưởng từ Barça: áp phích, nhãn dán và bút. Kết thúc cuộc thi là phần ăn nhẹ do các peñista chuẩn bị Bến du thuyền Freire và ảnh tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *