Cuộc ‘thanh lọc’ đội hình Madrid sẽ tiến xa tới đâu?

Những dấu hiệu rõ ràng về sự kết thúc của chu kỳ ở sân Etihad đã đưa bóng đến sân của Florentino Pérez

Chủ tịch da trắng phải đưa ra một quyết định quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang một cấp độ mới trong nhóm chỉ

Thất bại của Real Madrid tại sân vận động Etihad là một trong những hậu quả. Vì cái gì và như thế nào. Đội trắng không thể đáp trả trước sức mạnh vượt trội của đối thủ trong thế trận tổ chức một sự thay đổi của chính phủ ở châu Âu. Những dấu hiệu rõ ràng về sự kết thúc của một chu kỳ trong một mùa giải mà Copa del Rey không phát huy tác dụng để bù đắp cho những điểm yếu của đội hình Merengue đã khiến bóng đến chân Florentino Pérez. Một cuộc ‘làm sạch’ ở nhiều khía cạnh đang diễn ra tại Santiago Bernabéu.

Câu hỏi lớn trong sự nôn nao loại bỏ lục địa là: Cuộc cách mạng trắng sẽ đi bao xa? Có vẻ như rõ ràng rằng, sau vài năm đầu tư bị chặn, đã đến lúc giới thiệu một trong những thiên hà mà theo Florentino, “được sinh ra để chơi cho Real Madrid”. Và đưa ra quyết định siêu việt (và khó khăn trong lĩnh vực tình cảm) với sự tiếp nối của một số cầu thủ đã ‘dẫn dắt’ thành công vài năm trở lại đây. Đổi mới và cất cánh đúng cách sẽ mang tính quyết định tuyệt đối khi xây dựng đội hình thi đấu cho tương lai gần.

Điều đầu tiên mà ban lãnh đạo thể thao của Madrid phải giải quyết là tương lai của Carlo Ancelotti. CLB có thực sự tin tưởng vào HLV người Ý? Sau thất bại trước Manchester City, Emilio Butragueño đã trả lời câu hỏi này, giới hạn bản thân để đảm bảo rằng huấn luyện viên “có hợp đồng & rdquor ;, như thể quan hệ chính thức là điều duy nhất hỗ trợ việc duy trì vị trí. Tại thủ đô của Tây Ban Nha, người ta đã tuyên bố rằng những người phụ trách tổ chức này sẽ tận dụng việc đội không thi đấu gì trong 4 trận gần đây để kiểm kê và phân tích các phương án thay thế. Có vẻ như niềm tin vào dự án hiện tại không phải là mù quáng.

Người chơi trên dây

Khi họ xác định huấn luyện viên sẽ dẫn dắt quá trình chuyển đổi sang một kỷ nguyên mới, cho dù ông ấy có phải là ‘Carletto’ hay không, Florentino và những người mà ông ấy tin tưởng sẽ phải quyết định điều gì sẽ xảy ra với ba đối thủ nặng ký hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu: Karim Benzema (35 tuổi), Toni Kroos (33 tuổi) và Luka Modric (37 tuổi). Cho đến hôm nay, mọi thứ dường như chỉ ra rằng không ai trong số họ sẽ rời đi, nhưng họ không thể trở lại là trụ cột hỗ trợ Madrid. Thứ bậc thể thao Pháp, Đức và Croatia phải giảm đáng kể nếu bạn muốn nhường chỗ cho lãnh đạo mới.

Ancelotti về tương lai: Chủ tịch đã nói rất rõ ràng 15 ngày trước.  Không ai nghi ngờ.

Theo nghĩa tương tự, tương lai của các cầu thủ bóng đá như Marco Asensio (27 tuổi), Daniel Ceballos (26 tuổi) và Bánh Nachos (33 tuổi) cũng không rõ. Họ cũng có cơ hội trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này và rất có thể họ muốn chơi thường xuyên hơn và trở thành nhân vật chính nhiều hơn mùa giải này, với tất cả điều này ngụ ý ở cấp độ thể thao – đặt cược chắc chắn vào chúng và không củng cố ranh giới của chúng trên thị trường – và kinh tế –tăng đáng kể về mã thông báo–. Trong trường hợp này, điều rất quan trọng là tìm ra một giải pháp thỏa đáng.

Cuối cùng, hoạt động rút lui bao gồm nhóm binh lính cuối cùng, những cầu thủ bóng đá mà Madrid không có và sẽ cố gắng chuyển nhượng có hoặc có. người chơi thích nó Mariano (chấm dứt hợp đồng), chúa giêsu vallejo, Alvaro Odriozola Ô Cầu thủ Eden Hazard Chúng không phù hợp với kế hoạch của thực thể trắng. Không có dấu hoa thị hoặc sắc thái. Đối với các thành viên khác của lực lượng lao động có nhiều thị trường hơn như Ferland Mendy Những lời đề nghị có thể đến sẽ được lắng nghe, theo những tin đồn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *