Cuộc phiêu lưu của De Vries đối với trận lụt tại Imola

Người lái xe AlphaTauri Nyck de Vries kể lại cuộc phiêu lưu của anh ấy trên đường đến trụ sở của đội ở Faenza

Cầu đường bị đóng cửa do lũ lụt, anh ấy không thể đến khách sạn của mình và cuối cùng một thành viên của McLaren đã cho anh ấy một phòng.

“11:30 tối thứ Ba, trên đường đến Faenza trước ngày tiếp thị tại nhà máy vào thứ Tư. Trời mưa to, Faenza bị ngập và tôi không thể về khách sạn. Quay trở lại đường cao tốc cũng không phải là một lựa chọn” . Và thế là bắt đầu câu chuyện về Nyck De Vries, phi công Alpha Tauri, người đã sống một cuộc phiêu lưu thực sự và phải từ bỏ việc đến trụ sở của đội mình vì lũ lụt nghiêm trọng đã phá hủy vùng Emilia Romagna, ở phía đông bắc nước Ý, buộc phải hủy bỏ giải đua xe F1 sẽ được tổ chức vào tuần này. Imola mạch, ngập hoàn toàn.

Người Hà Lan thấy mình “mắc kẹt trong một thị trấn nhỏ với một khách sạn đã kín phòng” và may mắn tìm được phòng qua đêm: “Các nhân viên của McLaren cũng bị mắc kẹt ở đó và người quản lý cấp cao của họ, Frazer, đã rất tốt bụng khi cho tôi một phòng. “, De Vries nói và giải thích rằng “sáng hôm sau, sảnh khách sạn trở thành nơi trú ẩn khẩn cấp cho những người phải rời khỏi nhà trong đêm”.

Trụ sở chính của Alpha Tauri ở Faenza, một thị trấn gần vòng đua Imola (cách đó 20 km), là một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi trận mưa lớn kéo dài kể từ thứ Ba. Nhóm đã mở một đường dây nóng để giúp đỡ cư dân của thành phố này.

“Nhiều người đã mất tất cả”, Stefano Domenicali, chủ tịch F1 và là người bản xứ trong khu vực, than thở khi bình luận về quyết định khó khăn khi hủy bỏ cuộc đua tại Imola. Yuki Tsunoda, một đồng nghiệp của De Vries, cũng tham gia vào thông điệp đoàn kết.

Khi việc hủy bỏ grand prix được chính thức biết đến, De Vries rời khỏi khu vực càng nhanh càng tốt.: “Sau khi công bố F1, tôi chỉ thấy một lựa chọn tiềm năng để trở về nhà, đó là lái xe qua Florence. Sau hành trình đầy thử thách qua những ngọn núi, nhờ sự giúp đỡ của người dân địa phương và chính quyền từ các thành phố khác nhau, cuối cùng tôi đã trở về nhà một cách an toàn. và âm thanh, “ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *