Cuộc nói chuyện xúc động của Jordi Cruyff với Laporta trong ngày chia tay Barça

Huấn luyện viên muốn đích thân thông báo với tổng thống về quyết định của ông ấy và lý do ông ấy ra đi

Mối quan hệ giữa hai người đã trở nên phi thường trong những năm qua.

Làm thế nào tổng thống có thể làm khác? Joan Laporta là một trong những người đầu tiên chấp nhận tin Jordi Cruyff chia tay, và đương nhiên đích thân HLV người Hà Lan gốc Tây Ban Nha đưa tin. Giám đốc thể thao của FC Barcelona Football cho đến bây giờ muốn có sự tôn trọng này với nhà lãnh đạo chính của Barça.

Jordi đã tham dự Ciutat Esportiva Joan Gamper ở Sant Joan Despí như đã diễn ra trong hai năm qua vào sáng thứ Ba tuần này. Tuy nhiên, trong dịp này, mục tiêu chính không phải là thảo luận về thiết kế đội hình hay tìm hiểu xem khả năng mua hàng sẽ diễn ra như thế nào, mà là điều ngược lại. để truyền đạt rằng anh ấy không chấp nhận lời đề nghị mà các quan chức Blaugrana đã gửi cho anh ấy để gia hạn hợp đồng với Barça.

Làm sao có thể khác được, khoảnh khắc đó rất xúc động, bởi vì tổng thống duy trì mối quan hệ rất tốt với Jordi. Vì giải đấu chuyên nghiệp của anh ấy suốt thời gian qua, nhưng rõ ràng là vì mối quan hệ lâu dài mà Laporta đã và vẫn có với gia đình Cruyff; từ Johan được chờ đợi từ lâu đến Danny, vợ của anh ấy.

Không phải bởi Alemany cũng không phải bởi Deco

Mặc dù hiện tại đã có phản hồi chính thức về đề nghị gia hạn, nhưng khi chức vô địch Liga đã được xác nhận và mùa giải của Blaugrana gần như đã khép lại, Jordi Cruyff đã đưa ra quyết định của mình từ lâu, mặc dù ông ấy muốn giữ ‘nhịp độ’ của riêng mình. Và đó là một quyết định không liên quan gì đến cuộc chia tay đã được thông báo bởi Giám đốc bóng đá Mateu Alemany, cũng như khả năng có thể có sự xuất hiện của Deco da Souza để thay thế anh ta.

Lý do thực sự là Jordi Cruyff cho rằng, mặc dù thoải mái, nhưng đẳng cấp này ở Barça Nó đã sẵn sàng và anh ấy muốn làm điều gì đó khác biệt, và anh ấy đã giải thích điều này với Joan Laporta, người đã cảm ơn anh ấy vì đã làm việc xuất sắc kể từ tháng 9 năm 2021.

Jordi đã hình thành, cùng với Alemany và Xavi Hernández, tam giác chính trong việc xây dựng lại đội hình Barça đội bóng, bất chấp những khó khăn, đã tạo ra một Giải đấu, một Cúp quốc gia và một Siêu cúp, đồng thời làm việc tốt với Xavi, người mà anh ấy duy trì một mối quan hệ tuyệt vời bên ngoài các mối quan hệ chuyên môn nghiêm ngặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *