Cuộc giải cứu và tái thiết Aston Villa của Nassef Sawiris, Wes Edens, Emery và Mateu Alemany

Tỷ phú Nassef Sawiris và Wes Edens, chủ sở hữu của câu lạc bộ, nhờ cú đánh và với sự giúp đỡ của Emery, đã chuyển sang Aston Villa

Đội đã có mùi châu Âu và Mateu Alemany đến để tạo ra một nhóm cạnh tranh hơn

Tháng 7/2018, tỷ phú người Mỹ gốc Ai Cập mua 55% cổ phần của Aston Villa. Nassef Sawiris và Wes Edens Họ dường như đã bơm khoảng 30 triệu bảng và do đó đã làm sạch một câu lạc bộ không trả được kho bạc Vương quốc Anh. Bắt đầu ở giải hạng hai của Anh, 5 năm sau đội khao khát được chơi ở châu Âu vào mùa giải tới.

Được sở hữu hoàn toàn kể từ tháng 8 năm 2019, trùng với thời điểm họ trở lại Premier League, bộ đôi này đã hồi sinh câu lạc bộ đã giành chức vô địch Champions League vào đầu những năm 1980. 149 năm lịch sử, Trùng hợp với lễ kỷ niệm 150 năm thành lập, nó muốn một lần nữa chạm tay vào thành công dưới tay Unai Emery và với Mateu Alemany ở vị trí lãnh đạo.

Vào mùa chúng trở lại giới thượng lưu, chúng được cứu bằng sợi tóc. Vị trí thứ mười bảy đã giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng lại mà họ đã thực hiện. Đầu tư chuyển nhượng nhiều –gần 500 triệu trong bốn khóa học gần đây nhất-, vụ bán kỷ lục Jack Gealish cho City với giá 117 và một kế hoạch thể thao đã được đền đáp và bây giờ, nếu việc đến Mallorca được xác nhận, anh ấy sẽ thăng hạng.

Lên kế hoạch toàn cầu

Lộ trình vượt ra ngoài những gì xảy ra trên sân, như giải thích của BirminghamLive, họ sẽ đầu tư hơn 100 triệu bảng vào việc cải tiến “Chân đài phía Bắc”. Một phần mở rộng sẽ cho phép Villa Park có sức chứa hơn 50.000 người hâm mộ. Phân tích mọi thứ, thông thường ‘nhân vật phản diện’ có sức mạnh thuyết phục mà họ có.

Điều kỳ diệu của Emery

Với huấn luyện viên xứ Basque trên băng ghế dự bị, toàn đội chạy như tên lửa và chỉ bị vượt qua bởi Manchester City và Arsenal, những đội dẫn đầu cuộc thi. Toàn đội biết họ đang thi đấu vì điều gì và với chiến thắng cuối cùng trước Tottenham, đội mà họ bằng điểm, họ đã đứng thứ bảy. Điều kỳ diệu là khi Emery đến, họ đang ở trong khu vực xuống hạng.

Nassef Sawiris và Wes Edens là ai?

Cả hai với một số khoản đầu tư đã có trong thế giới thể thao, đến với nhau để tạo ra một dự án thú vị mà có thể sớm lan sang các châu lục khác.

người Ai Cập Nassef Sawaristheo báo cáo mới nhất từ ​​tạp chí Forbes là người giàu thứ năm ở châu Phi với tài sản ròng trị giá 6,6 tỷ euro. Hình ảnh anh ấy đã sử dụng cùng với đối tác của mình để khiến câu lạc bộ phát triển không ngừng.

Về phần mình, Wes Edens cũng là chủ sở hữu của Milwaukee Bucks, đội NBA dưới sự phục vụ của anh ấy đã giành lại tòa án 50 năm sau. Lưu ý rằng, theo nhiều phương tiện truyền thông, tài sản của anh ấy sẽ cao hơn cả Todd Boehly, chủ sở hữu của Chelsea.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

‘Nhóm thị trấn’ mới

Ngoài câu lạc bộ mà họ đã sở hữu, gần đây cả hai đạt được thỏa thuận sơ bộ để mua 46% cổ phần của Vitoria de Guimarães. Đây là cách họ giải thích về kế hoạch của mình: “Chúng tôi muốn tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa các câu lạc bộ trong nhóm của họ nhằm thúc đẩy trao đổi mạng lưới tuyển trạch viên toàn cầu, phương pháp đào tạo của học viện, các phương pháp hay nhất và chiến lược phát triển học viện trẻ trên khắp châu Âu và châu Phi.”

Đối với tất cả những điều này, họ cũng đang làm việc để tạo ra một nhượng quyền thương mại MLS mới ở Las Vegas. Nói tóm lại, một siêu dự án đang phát triển.Hôm nay anh ấy muốn ở lại đỉnh cao của Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *