Cuộc gặp thượng đỉnh giữa Laporta và Jordi Alba

‘Jijantes’ và ‘Relevo’ đã tiết lộ một cuộc họp để thảo luận về tương lai của họ với sự tham dự của Alejandro Echevarria

Câu lạc bộ muốn xin khấu trừ 60% lương và đồng ý thanh toán trong thời gian trả chậm hai năm

Như họ đã tiết lộngười khổng lồvà ‘Cứu trợ’Thứ ba tuần này, ngày 16 tháng 5, có một hội nghị thượng đỉnh giữa các chủ tịch của FC Barcelona, John Laportavà bảo vệ đội chính, Jordi Alba, đã kéo dài hơn ba giờ.

Buổi gặp mặt còn có sự góp mặt của quản lý cũ, Alejandro Echevarria, trong khi cả Jordi Cruyff BẰNG Mateu Alemany Họ đã không tham gia vào hội nghị thượng đỉnh.

Cầu thủ chạy cánh sẽ nhắc lại mong muốn được đi tiếp. Nhưng anh ấy sẽ tìm thấy một đề nghị rất thấp từ Barça. Theo thông tin này, CLB xin giảm 60% lương và đồng ý trả chậm trong 2 năm (không gia hạn). Cầu thủ này đã yêu cầu được gặp trực tiếp Laporta sau những tin đồn xoay quanh tương lai của anh trong những tuần gần đây.

Chủ tịch của Barcelona chắc chắn rất rõ ràng với tình hình của mình trong đội. Hậu vệ cánh đã chứng kiến ​​thế nào Alejandro Balde tiếp tục là hậu vệ trái chủ lực. Và Xavi cũng muốn Marcos Alonso được ra sân thường xuyên hơn ở vị trí tiền vệ cánh chứ không phải trung vệ như đã từng xảy ra ở mùa giải này.

Ngoài ra, nó cũng sẽ nói rõ với anh ấy rằng, để tiếp tục ở câu lạc bộ, anh ấy sẽ phải thích nghi với đề xuất này. giảm lương rất đáng kể, bởi vì mã thông báo của anh ấy không còn tương ứng với vai trò của anh ấy trong đội. Tính đến hôm nay, Barça có 3 hậu vệ cánh: Balde, Alba và Marcos Alonso. Một tình huống, cùng với khả năng có sự xuất hiện của Íñigo Martínez, khiến Jordi Alba rơi vào tình thế khó khăn trong đội hình.

Phiên bản môi trường trình phát

Một nguồn tin thân cận với cầu thủ do SPORT tư vấn đã xác nhận mong muốn chấm dứt hợp đồng với Barça của cầu thủ này. Theo nghĩa này, hãy nhớ rằng anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024. Họ cũng phủ nhận rằng, trong các cuộc họp này, việc giảm lương đã được thảo luận hoặc đưa ra các con số..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *