cuộc gặp gỡ của những nhà vô địch

Các cầu thủ Fundació Barça đã chúc mừng đội một nam giành chức vô địch Liên đoàn

Họ đã nhận được sự ấm áp từ đội hình của Xavi Hernández vài ngày sau khi chơi Giai đoạn cuối cùng của LaLiga Chính hãng

Barça của Xavi đã trở lại tập luyện vào sáng nay với đội hình và ban huấn luyện của Fundació Barça. Các nhà vô địch LaLiga Santander 2022/23 đã đến sân Campo Tito Vilanova trước sự tán thưởng như sấm của đội này, đội mùa trước là nhà vô địch của nhóm Compañerismo LaLiga Chính hãng.

Sergi Roberto, đại sứ của Barça Foundation, cũng đã ôm lấy các cầu thủ của đội bóng này. cái này Đây là cuộc gặp gỡ thứ hai giữa Fundació Barça và đội một FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​, vào ngày 13 tháng 5 năm 2022, cũng trùng với Tháng Đa dạng Châu Âu. Cũng giống như ngày hôm đó, hôm nay có một bức ảnh nhóm và vài lời của Xavi.

“Tôi biết rằng mùa giải này bạn cũng đã chơi rất tốt”huấn luyện viên Terrassa đã rất vui và biết ơn vì tình cảm đã nhận được cho biết.

Barça Foundation sẽ đóng cửa tham gia LaLiga Chính hãng 2022/23 tiếp theo Ngày 10 và 11 tháng 6, với tranh chấp về Giai đoạn thứ tư của cuộc thi, tại Villarreal. Mùa giải sẽ kết thúc với Giải vô địch DICUP sẽ diễn ra tại Joan Gamper Sports City vào ngày 17 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *