Cuộc chiến giữa Bagnaia và Maverick Viñales sau khi anh ta ngã xuống!

Cú va chạm kép giữa ‘vũ công’ Pecco Bagnaia và Maverick Viñales tại Le Mans, kết thúc bằng việc cả hai rời khỏi cuộc đua và đối mặt với nhau

Sự cố đua xe mà lỗi không thể xác định dễ dàng

Những hình ảnh đáng kinh ngạc tại Le Mans tại giải MotoGP Grand Prix Pháp, cú đúp giữa ‘vũ công’ Pecco Bagnaia và Maverick Viñalescuộc đấu tay đôi chết người kết thúc với cả hai phi công trên mặt đất, ra khỏi cuộc đua và bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi nảy lửa mà cuối cùng đã được giải quyết bằng cách bắt tay khi đến hố.

Một sự cố của cuộc đua, với 23 vòng vẫn đang diễn ra, trong đó không thể dễ dàng xác định đó là lỗi của ai. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một đòn nặng nề đối với nhà vô địch thế giới hiện tại, Bagnaia, người có thể vượt qua vòng loại MotoGP thế giới, và hiện tại có nguy cơ từ bỏ vị trí dẫn đầu một lần nữa tới Marco Bezzecchi.

Sau cú ngã, cả hai họ cãi nhau. Nó dường như chỉ ra rằng Maverick đang nói chuyện với phi công người Ý để xin lỗi về kết quả của cuộc chiến, nhưng dù sao đi nữa, đã cho anh ta một cú đánh vào mũ bảo hiểm, khiến Pecco tức giận. Ngay sau đó, chocả hai bắt đầu la hét. Phía sau sự căng thẳng của thời điểm này, cuộc thảo luận đã không đạt được những lời lớn.

cả hai phi công họ quay trở lại hố trên cùng một chiếc xe tay ga và khi xuống xe, họ bắt tay nhau, như một biểu tượng của hòa bình và sự tôn trọng giữa hai vận động viên. Một cử chỉ vỗ tay dường như làm dịu cơn bão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *