Cú sút của Valverde không bị trừng phạt

Một tháng sau, Ủy ban cạnh tranh vẫn chưa quyết định cấm tuyển thủ Uruguay

Trong thời gian này, anh ấy đã có thể chơi các trận đấu với Cádiz, Celta, Girona, Almeria, Real và Osasuna trong trận chung kết Copa del Rey gần đây

Một tháng đã trôi qua kể từ đó Fede Valverde đấm anh ta Alex Baena ở ngoại ô Santiago Bernabéu sau khi Villarreal đánh bại Real Madrid.

Và kể từ đó, cầu thủ của Real Madrid đã được ra sân trước Cádiz, Celta, Girona, Almeria, Real và Osasuna trong các trận chung kết gần đây. Copa del Rey.

Mặc dù ban đầu có vẻ như lệnh cấm sẽ trở thành chính thức sau vài ngày nữa, nhưng kể từ đó vẫn chưa có thông tin gì Ủy ban cạnh tranh Họ không vội vàng giải quyết dù có hồ sơ trong nhiều ngày.

Ủy ban chống khủng bố quốc gia đã chuyển vụ việc cho Ủy ban cạnh tranh và bằng cách này, Valverde không phải chịu các biện pháp trừng phạt có thể dẫn đến việc bị truất quyền thi đấu từ một đến sáu tháng đối với hành vi bạo lực và gây hấn, như thể hiện qua Luật thể thao.

Dự kiến, hình phạt dành cho cầu thủ người Uruguay sẽ giữ nguyên ở mức phạt tối thiểu bốn bêncó thể lên đến mười hai, vì trong loại tình huống này, Ủy ban thường sử dụng mức án tối thiểu làm quy tắc chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *