Cú giao bóng cuối cùng của Bernardo Silva

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, người đã muốn ra đi vào mùa hè năm ngoái nhưng “để mình” bị thuyết phục bởi Pep, sẽ rời Man City và tìm cách phủ kem với chức vô địch Champions League đầu tiên của anh ấy.

Tên của anh ấy đã được liên kết với Barça trong nhiều tháng, mặc dù sự can thiệp của PSG để biến anh ấy trở thành người mang tiêu chuẩn bên cạnh Mbappé trong dự án có thể thay đổi mọi thứ

Bernardo Silva muốn ra đi vào mùa hè năm ngoái. Năm mùa ở Manchester Chúng đủ để khép lại một chu kỳ quan trọng trong sự nghiệp của anh. Dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola, anh đã trở thành một trong những trung vệ hay nhất thế giới. Anh ấy đã đi từ một dự án ở Monaco để trở thành một cầu thủ toàn diện, có khả năng được liên kết ở bất cứ đâu trong lĩnh vực này, có thể gây chết người ở trên cùng khi nó xuất hiện. Sự khác biệt, wow. Nhưng không thể.

Ngay cả Barça cũng không thể tung ra mọi thứ để có được anh ấy (City được cho là định giá 80-90 triệu) và anh cũng không thành công trong việc ‘vặn vẹo’ lời thuyết phục của Pep. Người đàn ông đến từ Santpedor không bao giờ che giấu, kể cả lời nói trong buổi họp báo cũng như sự thật, đó là một trong những điểm yếu của anh ta. Quan trọng trong kế hoạch của họ.

Nhưng Giờ đây, rõ ràng là Bernardo sẽ không tiếp tục khóa học tiếp theo của mình mặc dù có hợp đồng đến năm 2025. Đối tác của anh ấy, người yêu mến Tây Ban Nha (anh ấy đã nhiều lần đăng một video về Costa Brava) không thể tiếp quản thành phố xám xịt của Anh nữa. Chúng ta sẽ xem khóa học của anh ấy sau này là gì.

VẪN HẤP DẪN, NHƯNG ÍT HƠN…

tên tiếng Bồ Đào Nha Anh ấy tiếp tục được liên kết với đội Barça trong suốt tháng, dù có lẽ mất đi một chút cường độ trong khi hàng công của Leo Messi nổi lên như bong bóng. Nếu CLB tập trung mọi nỗ lực vào sự trở lại của cầu thủ người Argentina (người được cho là sẽ đến để trì hoãn vị trí của anh ấy), thì việc đầu tư mạnh vào Bernardo, cùng với các ưu tiên tăng cường sức mạnh khác trên bàn, sẽ không hợp lý. Hoặc nếu.

MỤC TIÊU CỦA PSG CHO CÁC DỰ ÁN MỚI

tiếng Bồ Đào Nha Anh ấy vẫn còn 4-5 năm chơi bóng tốt trong giày. Nổi lên mạnh mẽ trong vài giờ qua là cái tên PSG. ‘L’Equipe’ đã dành trang bìa của mình vào thứ Ba tuần này cho một cầu thủ mà theo những gì họ nói, Luis Campos, cố vấn thể thao của câu lạc bộ, coi là hoàn hảo để đóng vai Leo Messi trong dự án mới. Đánh dấu nó với Mbappé.

Trước khi chuẩn bị cho đoạn đường ra, vâng, Bernardo muốn phủ kem lên chiếc bánh với Champions League đầu tiên của mình. Kết thúc theo cách lãng mạn nhất, cùng với Pep, người mà anh đã trùng hợp trong suốt giai đoạn này, lật đổ Madrid và đăng quang ở Istanbul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *