Cú đánh mạnh cho Alarcón: từ ba đến bốn tháng

Theo ‘Relevo’, anh ấy bị chấn thương cơ nghiêm trọng có thể phải vào phòng mổ

Tiền đạo này có một số đề nghị Primera cho mượn

Bước lùi mới cho Ángel Alarcón. Tiền đạo, người đang hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng ở mùa giải này, lại dính một chấn thương nặng khác, lần này là ở cơ bắp.

Theo ‘Relevo’, trong khi chờ quyết định cuối cùng, nhiều khả năng anh ấy sẽ cần vào phòng phẫu thuật và sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tháng.. Cũng chính thông tin này cho thấy câu lạc bộ đã đặt niềm tin tối đa vào cầu thủ trong thời điểm khó khăn này và sau khi ký hợp đồng gia hạn cầu thủ chỉ vài tháng trước.

Alarcón sau khi ra mắt đội 1: Giấc mơ thành hiện thực

Alarcón đã có một mùa giải không điển hình khi anh ấy đã chơi cho ba đội: Vị thành niên A, Barça Atlètic và đội một. Xavi đã đặt anh ấy vào một mối quan hệ năng động với các cầu thủ cao cấp trùng hợp với chấn thương của Dembélé và án treo giò của Lewandowski.

sự tự tin của Xavi

Tiền đạo này đã chơi hai trận mùa này với công ty con và năm trận với đội bóng của Xavi. Huấn luyện viên nhấn mạnh khả năng của cầu thủ bóng đá và tính linh hoạt của anh ấy. Mặc dù thường chơi ở vị trí tiền vệ cánh nhưng người đàn ông đến từ Egar đảm bảo rằng anh thích ở vị trí tiền đạo cắm. “Ángel Alarcón tôi thực sự thích khi anh ấy tập luyện, anh ấy có khả năng đi vào vũ trụ và có thể chơi số 9, 7 hoặc 11. Nếu thắng, anh ấy sẽ có vài phút,” anh ấy nói vào tháng Giêng.

Chấn thương cầu thủ bóng đá đến vào thời điểm tồi tệ, khi anh ấy nhận được một số đề xuất từ ​​Primera cho các nhiệm vụ. Vẫn chỉ mới 18 tuổi và nếu đáp ứng được thời hạn trở lại, anh ấy có thể trở lại vào khoảng tháng 9. Bây giờ cần phải xem liệu đội bóng đang chờ đợi cầu thủ này có duy trì sự quan tâm sau chấn thương hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *