Cristina Gutiérrez đã giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên của Extreme E của Scotland

Các nhà vô địch thế giới đứng thứ hai nhưng quả phạt đền 15 giây của Andretti đã giúp họ giành chiến thắng chung cuộc

Một màn trình diễn tốt của các phi công Tây Ban Nha, với Christine Giampaoli giành huy chương đồng

Cuộc đua đầu tiên trong số hai cuộc đua được tổ chức bởi Extreme E vào cuối tuần này ở Scotland đã để lại hương vị Tây Ban Nha rõ ràng với chiến thắng Christina Gutierrez và vị trí thứ ba Christine Giampaoli tại mỏ than Glenmuckloch trước đây, nơi đã cung cấp một trong những đường đua ngoạn mục nhất trong lịch sử.

Nhà vô địch Extreme E hiện tại, người chạy trong đội Lewis Hamilton và rằng năm nay được tham gia bởi Fraser McConnellđứng thứ hai trong trận chung kết, nhưng phạt đền 15 giây đối với Andretti vì đã vi phạm các quy tắc trong việc thay đổi người điều khiển, đã giành chiến thắng.

DAZN, chào mừng đến với phần hay nhất

Sương mù buổi sáng đã ngăn cản cuộc đua vòng loại đầu tiên diễn ra, vì vậy tất cả được diễn ra trên một thẻ trong lần thứ hai, nơi nhiều sự cố đã xảy ra, quan trọng nhất là Clara Anderson, người đã dựa vào bức tường đất khi ở vị trí thứ ba. Sự cố xảy ra sau khi bắt đầu và khi anh ấy đang tranh giành vị trí thứ hai Đội Scheider, khiến anh ta không có chỗ trong khu vực một đường hẹp và khiến cờ đỏ được hiển thị. Chiếc xe bị hư hỏng không cho phép nó đến kịp để trở lại đường đua cho trận chung kết.

Laia Sanz (Acciona Sainz) cũng dính vào một sự cố khi tranh giành vị trí thứ ba với Catie Munnings (Andretti), nhưng chiến thắng không thể tranh cãi trong trận chung kết là niềm an ủi cho người Catalonia cùng với người Thụy Điển Matthias Ekstrom trao cho anh ấy quyền lãnh đạo tạm thời chức vô địch sau sự cố mà họ trải qua Molly Taylor (Veloce) trong vòng loại và chuyển đổi đáng kinh ngạc Johan Kristofferson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *