Cristiano ghi bàn và Al-Nassr tiến rất sát

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gỡ hòa 0-1 cho đội bóng của mình bằng một quả phạt đền trước Al Ta’ee

Nó đã kém ba điểm so với các nhà lãnh đạo của Liên đoàn Ả Rập Saudi, Al-Ittihad

Với các bàn thắng của Cristiano Ronaldo và Anderson TaliscaAl-Nassr đánh bại Al Ta’ee 2-0 để chiếm lấy vị trí kém ba điểm so với các nhà lãnh đạo của Liên đoàn Ả Rập Saudi, Al-Ittihadngười đã vấp ngã khi vẽ với Al-Hilal (2-2).

Thời gian không còn nhiều cho Cristiano Ronaldo và đồng đội, ai có thể ra khỏi CThứ Ba tuần này, Al-Hilal đã hạ gục Al-Nassr bằng một bàn thắng trong hiệp phụ khiến cách biệt giữa hai ứng cử viên là ba điểm với chín điểm còn lại của trận đấu.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ăn mừng bàn thắng thứ 13 kể từ khi gia nhập bóng đá Ả Rập Saudi sau khi rời Manchester United. Anh ấy ghi thêm một bàn nữa từ chấm phạt đền, bàn thứ bảy, mở đầu cho chiến thắng của al-Nassr. Họ dẫn trước 0-1 trong hiệp một và Talisca đã ghi bàn trong hiệp hai để vượt qua một đội đang chiến đấu để cán đích trong top 10.

Cùng lúc đó, đội đầu bảng Al-Ittihad viếng thăm đội xếp thứ 4 và hòa 2-2 với một vài bàn thắng trong nửa giờ đầu tiên của người Brazil Igor Coronado và Ahmed Bamsaud. Trong hiệp một, Musab Al Juwayr đã tận dụng được đường kiến ​​tạo của André Carrillo người Peru để thu hẹp khoảng cách và sau đó, ở phút 96, Michael gỡ hòa.

Để hoàn thành khóa học el Al-Nassr phải đối mặt với al-Shabab, al-Ettifaq và al-Fatehtrong khi Al-Ittihad sẽ khép lại Saudi League trước Al-Batin, Al-Feiha và Al-Ta’ee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *