Cristian Gómez treo giày: “Thời của tôi đã đến”

Thuyền trưởng Hospi, ở tuổi 33, quyết định kết thúc sự nghiệp của mình: “Kể từ tháng 1, có điều gì đó bắt đầu thay đổi trong tôi. Thật khó khăn cho tôi về thể chất”, anh nói.

Franjirrojo ‘5’ giải thích: “Tôi đến đây khi còn là một thiếu niên và không phải trong giấc mơ điên rồ nhất của mình tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ được lên đội một”.

Một ‘hit’ mới cho Hospi. Sau khi bị loại ở trận play-off để thăng hạng lên RFEF thứ hai trước San Cristóbal, câu lạc bộ và người hâm mộ giờ đây phải tiêu hóa chia tay đội trưởng của nó, Cristian Gómez. Ở tuổi 33, franjirrojo ‘5’ đã quyết định kết thúc sự nghiệp của mình.

“Chủ nhật là trận đấu cuối cùng trong màu áo này. Đó là quyết định mà tôi đã suy nghĩ hàng tháng trời. Kể từ tháng 1, có điều gì đó bắt đầu thay đổi trong tôi… Tôi rất khó khăn về thể chất và mặc dù thực tế là tôi đã 33 tuổi và tôi nghĩ mình có thể chơi bóng thêm hai hoặc ba năm nữa, nhưng khi bạn đã cạn kiệt về thể chất và tinh thần, bạn không thể cho đi nhiều hơn nữa”, tiền vệ này nói trong một đoạn video đầy cảm xúc do Câu lạc bộ phát hành.

“Tôi nghĩ đã đến lúc phải từ chức và không ai có thể đổ lỗi cho tôi về bất cứ điều gì. Kể từ khi tôi đến đây khi còn trẻ, tôi đã cố gắng cống hiến mọi thứ và đối với tôi, được chơi ở đây là một giấc mơ.”, Thêm vào. Cristian, giống như mọi người trong khu phố, mơ ước hai điều, “được chơi ở giải hạng Nhất và ở Hospi”. Và anh ta đã gặp “cả hai với một sự báo thù.”

“Tôi đã có thể trở thành đội trưởng của đội bóng chính, không nhiều người có thể nói như vậy. Rất tự hào về những gì tôi đã đạt được và những người hâm mộ đã khiến tôi tham gia vào mọi thứ, hỗ trợ trong thành công và thất bại. Tôi sẽ nhớ anh rất nhiều. Đó không phải là một quyết định dễ dàng và tôi hy vọng bạn hiểu. Trên tất cả, tôi ở lại với những khoảnh khắc đẹp”, anh chàng ‘cap’ giải thích lý do không tiếp tục với đội tuyển nào nữa. “Tôi không thấy mình có đủ động lực để mặc một chiếc áo khác. Tôi muốn nghỉ hưu ở đây và giờ của tôi đã đến. Một hành trình thú vị khác đang chờ tôi Tôi thực sự muốn bắt đầu nó. Cảm ơn cuộc sống vì tất cả những gì bạn làm cho tôi cảm thấy.”

Ra đi mà không thể thăng quan tiến chức là ‘cái gai’ của anh: “Đó là cái gậy quá lớn cho tất cả chúng ta, chúng ta có nhiều ảo tưởng và trong 20 phút, toàn bộ mùa giải đã biến mất. Chúng ta đau lắm vì chúng ta nhìn thấy nhau bằng sức mạnh, bằng sự chơi đùa và với tham vọng mang đến cho em niềm vui mà em xứng đáng có được. Điều đó là không thể và tôi hy vọng bạn tự hào về chúng tôi, chúng tôi đã tự làm trống rỗng mình. Hi vọng năm sau Hospi lấy được và đi lên“, anh trấn an.

Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Hospi, trong ba giai đoạn khác nhau (2010/11, 2015/16, 2017/18-2022/23) và với gần 200 trận đấu (184 trận), trong đó anh ấy ghi được 9 bàn thắng. Anh ấy cũng đã chơi 36 trận trong hai mùa giải với Espanyol (2011-2013) ở Giải hạng nhất, nơi anh ấy đã ghi một bàn thắng.và thông qua Real Madrid Castilla, Girona và Lleida Esportiu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *