Cristian Gómez: “Tôi sẽ ra mắt và sau khi nâng cúp Catalunya cùng L’Hospitalet”

Cựu cầu thủ xứ Catalan nói lời chia tay trong buổi họp báo sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp cách đây 1 tuần

“Thật thú vị, đó là một niềm vui không thể tin được đối với tôi”, đội trưởng cho biết vào thứ Ba tuần này tại Sân vận động Thành phố

Sau khi tuyên bố giải nghệ vào ngày 10 tháng 5, Cristian Gómez đã đưa ra cuộc họp báo cuối cùng vào thứ Ba tuần này tại Estadi Municipal de l’Hospitalet để nói lời tạm biệt với câu lạc bộ nơi anh ấy đến trong hạng mục vị thành niên. “Tôi sẽ ra mắt, tôi còn trẻ và tôi có thể ra mắt ở vị trí thứ hai ‘B’. khoảnh khắc thứ hai của tôi là nâng cúp CataloniaTôi là người đầu tiên tại l’Hospitalet chạm tay vào danh hiệu đó và đó là thứ tôi mang theo bên mình”, Cristian Gómez tuyên bố.

Cho anh ấy, “Nó rất thú vị và rất vui” mặc áo CE L’Hospitalet suốt thời gian qua. “Khi còn nhỏ, tôi nhớ rằng mình thường đến đây để vui chơi, cho đến khi Một ngày nọ, tôi quyết định rằng tôi phải đi lên vì tôi sẽ có được nó, tôi biết mình sẽ có được nó“, anh hào hứng giải thích.

Ai đã từng là cầu thủ bóng đá anh ấy cảm ơn các đồng nghiệp đã giúp anh ấy “đến được đây”: “Thế giới hơi phức tạp vì có rất nhiều khoảnh khắc tồi tệ và bạn muốn bỏ cuộc, nhưng họ luôn ở đó“.

“Mặc dù tôi đã 33 tuổi và tôi nghĩ mình có thể chơi bóng thêm hai hoặc ba năm nữa, nhưng khi bạn đã cạn kiệt về thể chất và tinh thần, bạn không thể cống hiến thêm nữa,” Cristian Gómez nói cách đây một tuần. Thứ ba này, đội trưởng đã nói như vậy Đưa ra quyết định này đã cho phép anh ta “bình tĩnh lại bởi cảm thấy rất nhiều giải phóng”. “Trong vài tháng qua, chân tôi đã phải chịu nhiều đau đớn, tôi đã tập luyện gần như hàng ngày kể từ khi 17 tuổi và Thứ bảy này tôi đã có thể thức dậy và dành ngày chủ nhật với gia đình”tiền vệ này kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *