Courtois, ‘hươu cao cổ’ và sinh nhật nhiều trò troll

Thủ môn của Real Madrid bước sang tuổi 31 trong thời khắc tuyệt vời

Cầu thủ người Bỉ đã nhận được nhiều lời chúc mừng trên mạng xã hội, một số rất tò mò và hài hước

thủ môn Real Madrid, Thibaut Courtoissinh nhật hôm nay 31 tuổi. Người Bỉ vẫn ở trong một hình thức khoảnh khắc giật gân như một trong những mảnh ghép chìa khóa thành công đội trắng trong những mùa giải gần đây. Courtois nhận được nhiều lời chúc mừng mạng xã hội trong suốt cả ngày, có rất tò mò và hài hước.

Anh ta thủ môn Bỉ là một trong những người chơi được yêu thích nhất trong đội hình Real Madrid. Các đồng đội của anh ấy thường gọi thủ môn này bằng biệt danh’hươu cao cổ‘ vì chiều cao đáng kinh ngạc của anh ấy gần hai mét ‘meme’ đã trở thành Bỉ từng ngày trong phòng thay đồ bộ màu trắng.Courtois nhận được nhiều lời chúc mừng trong buổi lễ của anh ấy sinh nhật lần thứ 31Một số vui hơn những người khác. Lucas Vazquez và Marco Asensio, Những người bạn tuyệt vời của thủ môn người Bỉ, đã tận dụng cơ hội để troll bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mất cầu thủ Real Madrid đã gọi thủ môn người Bỉ là ‘hươu cao cổ‘ trong lời chúc mừng của anh ấy Instagram với những hình ảnh mà họ tạo dáng với anh ấy động vật đề cập đến người bạn của mình tại Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *