Cornellà, không có sai sót nào đối với Sabadell

The Greens cần một chiến thắng để tiếp tục trông cậy vào bản thân trong cuộc chiến trụ hạng

Vallesanos đến cuộc hẹn với sự đảm bảo an toàn nhưng ưu tiên cho vị trí Cúp quốc gia

Không có biên độ lỗi. Cornellà của Gonzalo Riutort sẽ thi đấu vào ngày mai tại Sân vận động RCDE, cơ hội lọt vào ngày cuối cùng của họ phụ thuộc vào chính họ trong trận chiến để ở lại. Trước mắt, để khép lại mùa giải trên sân nhà, họ sẽ có Sabadell, người đã hoàn thành bài tập về nhà vào tuần trước ở Nova Creu Alta và đến trận đấu với sự an toàn được đảm bảo về mặt toán học.

Đoàn quân của Gonzalo Riutort đang đứng thứ mười lăm trên bảng xếp hạng với 43 điểm, bằng với La Nucía và Alético Baleares, cả hai đều ở khu vực xuống hạng, và với những người đã giành được ‘mục tiêu trung bình’.

đấu tay đôi sở thích

Về phần mình, Sabadell đã đến nơi an toàn nhưng với tùy chọn đạt được vị trí cho phép chơi ở Copa del Rey tiếp theo. Huấn luyện viên harlequin nhận xét: “Đội đã tập luyện tốt vì chúng tôi vẫn còn những mục tiêu phải chiến đấu và đó là điều chúng tôi sẽ làm,” huấn luyện viên harlequin nhận xét, người rõ ràng rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn. “El Cornella Anh ấy sẽ rất quyết tâm áp đặt kế hoạch cho bữa tiệc của mình. Khi trận đấu diễn ra, nếu họ không đạt được kết quả như mong muốn, có lẽ họ nên thể hiện lòng can đảm của mình,” anh giải thích.

Lladó nhấn mạnh rằng “chúng tôi không thể thư giãn”, vì họ sẽ đi cùng với khoảng 500 cổ động viên đã mua vé xem trận đấu.

Những người từ Baix Llobregat cũng muốn chơi trận sân nhà cuối cùng của họ trong khóa học này. Vì lý do này, câu lạc bộ một lần nữa cung cấp vé vào cửa miễn phí cho cư dân của Cornellà đến sân vận động với màu xanh lá cây của đội.

“Đây là trận đầu tiên trong hai trận chung kết mà chúng tôi có. Tình hình là như vậy và chúng tôi cần thêm 3 điểm trước Sabadell. Chúng tôi cần người hâm mộ của mình ”, Riutort cho biết trong bản xem trước.

Riutort chỉ thiếu Gonpi nổi tiếng, người đã bị thương trong một thời gian dài, trong khi Lladó sẽ vắng Álex Sala, Gurdiel và Ricard Pujol bị thương, cũng như Armando, người bị treo giò.

Đội hình có thể:

Cornellà: Anacker, Kike López, Andreu, Gerard Redru; Fullana, Nana, Alfred; Gil Muntadas, Enri và Mamor.

Sabadell: Ortolá, Astals, Resta, Molina, Morgado, Juanmi Carrión; Baena, Gualda, Altimira; P. Victor và Cristian.

Trọng tài: Pastoriza Iglesias

Các granas, để đạt được lĩnh vực lãnh đạo

Với sự đảm bảo vĩnh viễn của họ một cách không chính thức, mặc dù không chính thức, Nàstic đến thăm lĩnh vực của các nhà lãnh đạo, Amorebieta trong một cuộc chiến mà cả hai có thể để lại mục tiêu của họ cho mùa giải.

Đoàn quân của Dani Vidal có hai trận thắng liên tiếp, anh chỉ cần một điểm để cứu thua là toán học. Với tư cách là đối thủ của họ, họ sẽ có Amorebieta đang chuẩn bị ăn mừng việc thăng hạng trực tiếp lên Giải hạng hai, một mục tiêu mà họ cũng có thể đạt được bằng một trận hòa nếu những người theo đuổi họ nhấp chuột.

Nàstic đã mất Iván de la Peña, Robert và Lupu trong trận đấu này vì chấn thương.

Đội hình có thể:

Amorebieta: Marino, Jorge Mir, John Rodriguez, Etxeita, Tony Blacksmith; Sibo, Yriarte, Chiến binh Jon; Jaurregi, Dorrio và Rayco.

Bàn thắng: Manu, Paul Domingo, Quintanilla, Trilles, Edu Oriol; Monty, Del Field, Gorostidi; Aaron King, William và Paul.

Trọng tài: Muñiz Muñoz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *