Cornellà đáp trả và chấm dứt chuỗi trận thua của mình

Đội bóng do Gonzalo Riutort dẫn dắt đã trút bỏ gánh nặng với 3 điểm kiếm được

Bàn thắng của Mamor đã chấm dứt chuỗi 11 trận không thắng, và anh rời khu vực xuống hạng

Cornellà đã giành chiến thắng đầu tiên trong bốn trận chung kết mà họ có từ nay đến cuối giải đấu. đội từ Bạo loạn Gonzalo đã không thất bại trước Bilbao Athletic đã xuống hạng, và ngoài ra còn kết thúc chuỗi trận tệ nhất trong mùa giải sau 11 trận không thắngcũng rời khỏi khu vực đào thải nóng đỏ.

Vẫn còn hai suất xuống hạng sẽ được trao, và bây giờ màu xanh lá cây có 43 điểm với La Nucía, Intercity và Atlético Baleares, và dưới Real Unión với hai đơn vị ít hơn. Xếp trên với 44 là Alcoyano và Numancia 45.

huấn luyện viên đội đánh giá cao chiến thắng trong buổi họp báo sau trận đấu với Bilbao, và nhận xét: “Tôi chiến thắng quan trọng hơn. 3 điểm ngày hôm nay là không thể thương lượng và Chúng tôi tiếp tục cuộc đấu tranh với ba ngày còn lại cho đến cuối & rdquor;. Về trận đấu mà đội của anh ấy ghi bàn sớm và cầm hòa đến hết trận, Gonzalo nói như sau: “Trong phần đầu tiên của chúng tôi đã được tốt nhưng trong lần thứ hai, nó đã đè nặng lên chúng tôi rất nhiều; điều kiện, thần kinh… Chúng tôi đã phải chịu đựng nhưng chúng tôi đã rút ra được ”.

Mamor đạt được mục tiêu thứ năm của mình

Tiền đạo, người hoàn thành nó mùa đầu tiên trong đội Sau khi đến vào mùa hè từ Avilés và đã chơi các trận ở Giải hạng nhất với Getafe, anh ấy đã đánh dấu điều đó bàn thắng thứ năm trong giải đấu, trận thứ hai tại Sân vận động RCDE sau trận anh ấy làm cách đây 15 ngày trong thất bại trước Calahorra. Mất ba bàn thắng vào sân đối phương Anh ấy đã ghi dấu ấn cho họ ở Calahorra, La Nucía và trên sân của Atlético Baleares.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *