Công thức 1 tặng một triệu euro cho Emilia Romagna

Đoàn kết từ F1 sẽ được trao cho Cơ quan An ninh Khu vực và Bảo vệ Dân sự của Vùng Emilia-Romagna để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Ferrari cũng đã thể hiện sự đoàn kết của mình bằng cách quyên góp thêm một triệu đô la và Alpha Tauri, có trụ sở tại Faenza, đã phát động chiến dịch gây quỹ

Mưa lớn đã ảnh hưởng đến vùng Emilia Romagna, ở Đông Bắc Italy hôm nay, khiến 13 người chết và 20.000 người phải rời bỏ nhà cửa do lũ lụt tại hơn 20 thị trấn trên toàn vùng. Thảm họa thiên nhiên đã buộc phải hủy bỏ giải đua Công thức 1 vào cuối tuần này tại Imola và giờ đây, ban tổ chức giải đấu đã tuyên bố quyên góp một triệu euro để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng, một sáng kiến ​​​​tương tự như Ferrari đã quảng bá.

Đoàn kết F1 sẽ đi đến Cơ quan An ninh Khu vực và Bảo vệ Dân sự của Vùng Emilia-Romagna để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong khu vực. “Tình hình mà các cộng đồng ở khu vực này phải đối mặt là rất nghiêm trọng, nhưng tôi biết rằng sự kiên cường và tinh thần của người dân khu vực này, giống như nhiều người trên khắp nước Ý, sẽ thắng thế trong cuộc khủng hoảng này. Chúng ta phải làm mọi thứ có thể để hỗ trợ họ trong thời điểm khó khăn này và đó là lý do tại sao chúng tôi quyên góp để giúp hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ trên mặt đất”đã tuyên bố Giám đốc điều hành của Liberty Media, Stefano Domenicali.

“Suy nghĩ của tôi, thay mặt cho toàn bộ cộng đồng Công thức 1, là với tất cả những người bị ảnh hưởng và chúng tôi muốn cảm ơn các dịch vụ khẩn cấp vì công việc phi thường của họ”, giám đốc điều hành Công thức 1, người đến từ Emilia Romagna nói thêm.

Ferrari, có trụ sở tại Maranello, cũng đã quyên góp một triệu USD, trong khi AlphaTauri, có trụ sở tại Faenza, một trong những thành phố bị ảnh hưởng nặng nề nhất, đã mở một chiến dịch quyên góp, bên cạnh sự giúp đỡ quên mình của phi công Yuki Tsunoda trong việc dọn dẹp. thành phố, một cử chỉ tôn trọng người dân Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *