Công lý Jokic cho Mặt trời

Tay vợt người Serbia dẫn trước Nuggets với 39 điểm và 16 rebound để nâng tỉ số lên 2-0 trong trận đấu.

Devin Booker là thủ lĩnh nổi bật của Phoenix, với 35 điểm, nhưng như vậy là chưa đủ.

Denver Nuggets, với 39 điểm và 16 rebound từ tay vợt người Serbia Nikola Jokićthực thi luật của họ vào thứ Hai tuần này trên sân nhà và đánh bại Suns với tỷ số 97-87 để dẫn trước 2-0 trong trận bán kết NBA Western Conference, với loạt trận hiện chuyển sang Phoenix với Devin Booker và Kevin Durant trên dây.

Với thời kỳ thứ tư mà Nuggets họ hầu như không để thủng lưới đối thủ mười bốn điểm, đội của Michael Malonehay nhất mùa giải miền Tây, thêm một trận thắng quan trọng để gây áp lực lên Suns, phải đáp trả trên sân nhà và trước sự nghi ngờ của Chris Paul, người đã nghỉ thi đấu ở hiệp ba vì vấn đề về bộ phận sinh dục.

Jokic đã dẫn dắt Nuggets trong một đêm rất khó khăn cho Jamal Murray, nhân vật chính của trò chơi đầu tiên, thứ Hai tuần này không vượt quá mười điểm, với ba trong số mười lăm lượt bắn vừa phải. Nhưng một MVP hai lần Jokic đã lập một cú đúp đáng kinh ngạc và được hỗ trợ bởi Kentavious Caldwell Pope (14 điểm và 4/4 trên 3 điểm) đã tăng lên đúng lúc với hai lần 3 điểm liên tiếp để dẫn đầu hiệp 4 khiến Suns khó chịu.

Devin Booker là thủ lĩnh xuất sắc của Phoenix, với 35 điểm, năm lần bật lại và sáu lần hỗ trợ, trong khi Kevin Durant kết thúc với 24 điểm và tám lần bật lại, nhưng hai trong số mười hai điểm từ phạm vi ba điểm tầm thường. The Suns, người đã cách mạng hóa đội của họ vào tháng Hai để ký hợp đồng với Durant để tìm kiếm chiếc nhẫn đầu tiên trong lịch sử của họ, một lần nữa họ trả khoản đóng góp thấp cho băng ghế dự bị của họchỉ với bốn điểm đến mười ba Nuggets.

Đó là một trận đấu được đánh dấu bởi sự phòng thủ quyết liệt chúng làm phức tạp công việc của những tay ghi bàn vĩ đại như Durant hay Murray. Và nếu người đầu tiên bắt kịp tốc độ sau khi bắt đầu với số 0 trong các hiệp đấu, thì người sau sẽ phải chịu đựng suốt đêm. Cân bằng là tối đa, với sự thay đổi liên tục của người dẫn đầu trên bảng điểm và người đầu tiên cố giáng một đòn mạnh vào nhóm là Booker, với khoảng thời gian thứ ba đáng kinh ngạc là mười bốn điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *