Công cuộc cải tạo dang dở của phụ nữ Barca

Tám cầu thủ – trong số đó, Alexia, Mapi León và Mariona – và Jonatan Giráldez kết thúc hợp đồng vào năm 2024

Mục tiêu lớn đầu tiên của Marc Vivés là bắt đầu đóng thư mục ưu tiên

Sau một tuần ra mắt căng thẳng, với hai trận đấu ở Champions League và một trận Clásico, Marc Vivés giờ đây có thể bắt tay vào công việc cải tạo còn dang dở. Có tới 8 cầu thủ FC Barcelona bị chấm dứt hợp đồng vào cuối mùa giải -cộng với Patri Guijarro đã cải cách- và Jonatan Giráldez cũng vậy. Và từ ngày 1/1 họ có thể bắt đầu đàm phán với các CLB khác.

ALEXIA, MỤC TIÊU ĐẦU TIÊN

Vụ án nổi tiếng nhất là Alexia Putellascho tất cả những gì anh ấy có ý nghĩa và tạo ra cho câu lạc bộ – anh ấy đã là một biểu tượng của lịch sử – và cho đội bóng, đội trưởng trong và ngoài sân cỏ, đồng thời là người hai lần giành Quả bóng vàng.

Anh ấy là một trong những nhân vật được ưu tiên đổi mới trong ban quản lý thể thao của Barça và, như SPORT đã đưa tin một tuần trước, cả hai bên đã đồng ý nối lại các cuộc đàm phán trong những ngày tới. Anh ấy ưu tiên ở lại và không ngừng thể hiện điều đó.

MAPI, MARIONA… VÀ GIRÁLDEZ

Một tên tuổi lớn khác là Mapi Leon, trung tâm tốt nhất trên thế giới. Một phần cơ bản của xương sống của đội và một cầu thủ khác, người tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày có thể để cho thấy anh ấy hạnh phúc như thế nào ở Barça.

Anh còn hôn lên tấm khiên sau khi ghi bàn thắng thứ 100 trong màu áo Barça. Marion. Sau hai năm bị gián đoạn vì chấn thương, Mariona lại là Mariona. Và Mariona giỏi nhất không thể phủ nhận là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Một thư mục khác cần được ưu tiên.

Jonatan Giráldez: Được đề cử The Best khiến tôi rất phấn khích và nói tốt về những gì nhân viên làm

Và vụ án Jonathan Giraldez. Thành công ngày nay của Barça có những cái tên đằng sau nó như Markel Zubizarreta hay thậm chí là Lluís Cortés. Nhưng nếu không có HLV Vigo, đội bóng sẽ không được như ngày hôm nay. Không có huấn luyện viên nào tốt hơn cho đội này và ông ấy thể hiện điều đó mỗi ngày. Nó có con dấu và duy trì mối quan hệ tốt với Vivés. Anh ấy biết rằng vẫn còn những dự án và những vụ cá cược.

QUẦN ÁO, TORREJÓN, ĐỒNG, ĐÁ QUÝ VÀ OSHOALA

Phần còn lại của các bản cập nhật phụ thuộc vào vai trò của người chơi –Sandra Paños, Marta Torrejón, Lucy Bronze, Gemma Font hoặc Asisat Oshoala– trong đội.

Nhận thấy tình hình tài chính của câu lạc bộ, tất cả các bên phải đưa ra quyết định và phải nhượng bộ vào một thời điểm nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *