Con trai LeBron James lên cơn đau tim khi tập luyện

anh James Anh ấy ổn định trong bệnh viện sau khi bị đau tim ngày hôm qua

Gia đình James đã đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng và quyền riêng tư cho gia đình James và sẽ cập nhật cho giới truyền thông khi có thêm thông tin.”

Con trai của LeBron James, Bronny bị đau tim trong khi đào tạo với trường đại học của mình (USC – Nam California), theo ghi nhận của phóng viên Shams Charania. Bronny đã qua cơn nguy kịch theo cùng một nguồn được trích dẫn.

Tuyên bố của gia đình James:

“Hôm qua, khi tôi đang tập luyện, Bronny James bị đau tim. Các nhân viên y tế đã có thể chữa trị cho Bronny và đưa anh đến bệnh viện. Anh ấy hiện đang trong tình trạng ổn định và không còn nằm trong ICU nữa.”tuyên bố bắt đầu.

“Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng và quyền riêng tư cho gia đình James và chúng tôi sẽ cập nhật cho giới truyền thông khi có thêm thông tin.” Tuyên bố kết thúc với việc LeBron và vợ của anh ấy, Savannah, cảm ơn các nhân viên y tế và thể thao hàng đầu của USC “công việc phi thường và sự cống hiến & rdquor; đến sự an toàn của các vận động viên của mình.

Sự tiến bộ của ‘TMZ Sports’ là một lời kêu gọi dành cho anh ấy 911 khoảng 9:26 sáng người nhận ra những gì đang xảy ra. Từ Trung tâm Galen, nơi trường đại học đào tạo, Anh được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *