Cơn thịnh nộ ở Seville khi Óliver không được hưởng quả phạt đền

Óliver Torres bị Cuadrado đốn ngã rõ ràng nhưng cả Makkelie và Van Boekel (VAR) đều không được hưởng quả phạt tối đa

Van Boekel là trọng tài không nhìn thấy bàn tay của Dumfries trong trận Inter-Barca ở vòng bảng

Hiệp một diễn ra tại Sánchez Pizjuán. Một hiệp 1 diễn ra điên cuồng với những pha ăn miếng trả miếng và những cơ hội rất rõ ràng cho cả hai đội. Có vẻ như ít điều khác sẽ xảy ra trong thời gian bù giờ. Tuy nhiên, trong một hành động bắt đầu bằng một cuộc tấn công bên trái, Oliver Torres, cầu thủ chơi hay nhất của Sevilla trong 45 phút đầu tiên, đã bị Cuadrado phạm lỗi.

Danny Makkelie, một trọng tài người Hà Lan, không thấy có gì đáng chê trách trong hành động này. Good Pol van Boekel, trọng tài đã theo dõi trận đấu từ phòng VAR. Trên thực tế, lúc đầu, có vẻ như người Colombia đang lạm dụng người đàn ông đến từ Cáceres bên ngoài khu vực. Sự lặp lại đó loại bỏ mọi nghi ngờ. Cuadrado đánh vào chân trái Oliver Torres khiến anh mất ổn định hoàn toàn. Hình phạt rõ ràng.

Van Boekel thậm chí còn không gọi những người đồng hương đến xem ông qua truyền hình ở cuối sân. Vị trọng tài VAR là người quen cũ của các CĐV culé, khi ông chịu trách nhiệm chỉ đạo Inter-Barca ở vòng bảng Champions League.. Trong tình huống đó, anh ấy đã bỏ lỡ một số bàn tay rõ ràng của Dumfries, cũng là người Hà Lan, trong cú sút của Ansu Fati. Barcelona cuối cùng đã thua trận và không còn nhiều sự lựa chọn để tiến vào vòng 16 đội, như nó đã xảy ra. Inter, mọi người đều biết họ đã đi được bao xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *