Con gái Ancelotti bùng nổ: “Con xấu hổ…”

Con gái lớn của HLV người Italia bùng nổ mạng xã hội với thông điệp bênh vực bố

Cô nói: “Đứa con trai 8 tuổi của tôi sẽ đặt câu hỏi và đưa ra những ý kiến ​​khôn ngoan hơn.

Anh ta Manchester City đánh bại Real Madrid (4-0) trong trận bán kết lượt về Giải vô địch. Guardiola thắng trận chiến chiến thuật trước Ancelotti, giành một suất vào chung kết Cuộc thi câu lạc bộ tốt nhất châu Âu bằng chiến thắng lịch sử.

Các thất bại đau đớn đã làm lung lay nền tảng của Real Madrid, được cảm nhận tức giận với hình ảnh xấu đội của anh ấy mùa này ở châu Âu. Vì lý do này lên tiếng đòi sa thải Ancelotti họ đang nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa mạnh mẽ…

Tuy nhiên, đội trắng drop đã bị đánh gục với một tiếng nổ ở giải đấu cao nhất châu Âu, mùa giải này họ đã vô địch Copa del Rey, Siêu cúp châu Âu và Club World Cup người hết lời khen ngợi huấn luyện viên người Ý. Tuy nhiên, có vẻ như đối với một Lĩnh vực này của Real Madrid là không đủ.

Mất CĐV Ancelotti họ không chậm ra mặt bênh vực HLV người Ý từ Real Madrid. Katia, con gái lớn của Carlo, nó đã là một trong những lần đầu tiên xuất hiện và đã bùng nổ trong mạng xã hội với một thông điệp mạnh mẽ ủng hộ cha mình.

“Tôi xấu hổ về trình độ của một số nhà báo thể thao. Con trai tôi 8 tuổi đặt câu hỏi và sẽ đưa ra ý kiến ​​​​thông minh hơn. Tôi đính chính: con trai tôi 5 tuổi. Nhưng chỉ vì con được 18 tháng tuổi. Anh ấy vẫn không nói”, Katia bày tỏ trên Instagram đề cập đến những tiếng kêu gọi cha của họ bị sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *